Bộ tóc bết nhất lịch sử loài người: Cả chục năm không gội, trả 1 triệu USD phục hồi mà thợ tóc bó tay

55

Các cụ có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai. Nhìn hình ảnh cô gái trẻ với mái tóc bết dính đủ khiến người dùng mạng phải rùng mình.

Thông thường, các cô gái đều có xu hướng trang điểm, gội đầu sạch sẽ trước khi ra đường nhưng cũng có trường hợp ngược lại như dưới đây. Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ hình ảnh mái tóc của người phụ nữ được cho là “nghìn năm” không gội, khoảnh khắc này được chính chủ salon tên Andy Demetria đăng tải. Chia sẻ hình ảnh mái tóc của cô gái trẻ cùng dòng chữ: “Cô ấy bước vào salon của bạn và đ‌ề nghị trả 1 triệu đô để phục hồi mái tóc nguyên trạng. Bạn sẽ làm gì?”.

Bộ tóc bết nhất lịch sử loài người: Cả chục năm không gội, trả 1 triệu USD phục hồi mà thợ tóc bó tay - Ảnh 1
Andy Demetria đăng tải hình ảnh của cô gái và kèm theo nội dung: “Cô ấy bước vào salon của bạn và đ‌ề nghị trả 1 triệu đô để phục hồi mái tóc nguyên trạng. Bạn sẽ làm gì?”.

Theo chia sẻ chủ tiệm salon, người phụ nữ này đã không chịu gội đầu trong vài năm. Toàn bộ mái tóc bết dính, rối lại, đóng cục như gối ôm, nhìn hình ảnh này ai cũng phải rợn người khiếp sợ.

Dù được trả 1 số tiền lớn để cứu mái tóc trở nên suôn mượt, đẹp đẽ như ban đầu nhưng đó là thử thách quá lớn. Sau một hồi nghiên cứu, thợ cắt tóc buộc lòng phải dùng thiết bị chuyên dụng để “gỡ” mái tóc vừa dày, vừa khô cứng lại còn bết của cô gái.

Bộ tóc bết nhất lịch sử loài người: Cả chục năm không gội, trả 1 triệu USD phục hồi mà thợ tóc bó tay - Ảnh 2Sau khi cắt máu tóc bết, hình ảnh bên trong còn khiến mọi người rợn gáy hơn, khác nào ổ kiến

Cứ tưởng như cắt thì xong mà ôi thôi, đoạn được bỏ đi khủng khiếp như ổ kiến vậy. Có lẽ trong cuộc đời làm nghề, chủ salon chưa bao giờ gặp phải vị khách có mái tóc “hết hồn” như vậy, gây ám ảnh cả đời. Hình ảnh cô gái với mái tóc bết chặt thành 1 cục siêu to khổng lồ trên đầu khiến thợ làm đầu toát mồ hôi hột, lắc đầu đầy ngao ngán.

Còn với dân mạng, họ tò mò không hiểu, cô gái trẻ này có thể vượt qua được sự khó chịu, ngứa rát, bết bát từ mái tóc này. Họ tò mò động lực gì giúp cô giữ mái tóc bẩn đến rợn người.

“Mái tóc của cô ấy giống như một tổ chấy hay tổ kiến, rất kіnh dị”.

Loading...

“Làm thế nào cô ấy có thể nằm xuống và ngủ? Cô ấy đúng là một dị nhân”.

“Cô ấy có lẽ đã không gội đầu từ khi dậ‌y th‌ì, thật đáng ѕợ”.

Để đầu sạch hay bẩn là quyền của mỗi người song tránh nên để tình trạng kém duyên của bản thân thành đề tài của mọi người. Trên thế giới, cũng có rất nhiều tình trạng đầu bết khủng khiếp được đi vào lịch sử loài người, ai nhìn cũng phải sợ xanh mặt.

Bộ tóc bết nhất lịch sử loài người: Cả chục năm không gội, trả 1 triệu USD phục hồi mà thợ tóc bó tay - Ảnh 3Ông Sakal Dev Tuddu, 63 tuổi, sống tại bang Bihar, Ấn Độ, đang trở thành đề tài quan tâm của người dân nước này vì mái tóc đóng thành tầng trên đầu.
Bộ tóc bết nhất lịch sử loài người: Cả chục năm không gội, trả 1 triệu USD phục hồi mà thợ tóc bó tay - Ảnh 4Gặp trúng khách hàng như này thì thợ tóc nào cũng phải lắc đầu ngao ngán, chịu thua
Bộ tóc bết nhất lịch sử loài người: Cả chục năm không gội, trả 1 triệu USD phục hồi mà thợ tóc bó tay - Ảnh 5Mái tóc bết dính được tết thành nhiều chùm gây sốc của quý bà
Bộ tóc bết nhất lịch sử loài người: Cả chục năm không gội, trả 1 triệu USD phục hồi mà thợ tóc bó tay - Ảnh 6Ông Delfine Vizearra không cắt tóc gội đầu từ năm 2002, phần tóc dài ra bết dính với mồ hôi, bụi đường khiến nó keo lại, cồng kềnh sau lưng.

Bộ tóc bết nhất lịch sử loài người: Cả chục năm không gội, trả 1 triệu USD phục hồi mà thợ tóc bó tay - Ảnh 7Cụ ông “tóc rồng” Nguyễn Văn Chiến (Tám Nhơn) ở ấp Dầu, huyện Châu Thành, Tiền Giang, là người nổi tiếng khắp Việt Nam vì mái tóc có một không hai.

Theo webtintuc

Link bài viết : http://webtintuc.com/vai-nam-khong-chiu-goi-dau-toc-bet-nhu-o-kien-co-gai-khien-tho-cat-toc-cung-chiu-thua-154655.html

 

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...