Vừa cưới vợ được vài hôm, Duy Mạnh đã cảm thấy ‘toang thật sự’

Thấy chồng muốn khóc trong ngày Valentine, Quỳnh Anh nhất định phải chọc ghẹo bằng được, phải chăng cô đang thấy thương cho anh chồng "mau nước mắt".

66

Về chung nhà được hơn 1 tuần, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc “vợ chồng son” lên trang cá nhân.

Đúng dịp Valentine 14/2 vừa qua, Duy Mạnh đã đăng bức hình anh chàng khóc vì “lấy được vợ” cùng lời gửi gắm ngọt ngào đến bà xã: “Giọt nước mắt hạnh phúc và trách nhiệm của người đàn ông… Chúc mọi người Valentine vui vẻ hạnh phúc bên người thân”.

Ngay lập tức, Quỳnh Anh đã gửi icon dễ thương đến ông xã. Cô nàng trêu chọc: “Toang rồi ông giáo ạ”. Đáp lại lời Quỳnh Anh, Duy Mạnh khẳng định: “Toang thật sự“.

Cư dân mạng không khỏi buồn cười vì “anh Mạnh mau nước mắt quá bị vợ trêu”, “chị đang nói thay lời cho anh Mạnh hả?”. Bên cạnh đó, một người bạn cũng nhắn nhủ Duy Mạnh rằng từ đây anh chàng đã trưởng thành rồi.

Vừa cưới vợ được vài hôm, Duy Mạnh đã cảm thấy toang thật sự - Ảnh 1

Status sau đám cưới của Duy Mạnh

5 năm yêu nhau, Duy Mạnh và Quỳnh Anh chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 9/2. Hôn lễ của họ được xem như đám cưới thế kỉ vì cả hai đã chi số tiền rất khủng cho ngày trọng đại, nhiều nghệ sỹ thân thiết cũng được mời đến tham dự.

Vừa cưới vợ được vài hôm, Duy Mạnh đã cảm thấy toang thật sự - Ảnh 2
Vừa cưới vợ được vài hôm, Duy Mạnh đã cảm thấy toang thật sự - Ảnh 3
Vừa cưới vợ được vài hôm, Duy Mạnh đã cảm thấy toang thật sự - Ảnh 4

Loading...

Duy Mạnh và Quỳnh Anh hạnh phúc trong ngày cưới

Cặp đôi quen nhau khi cả hai chưa tròn 19 tuổi, bước bên nhau suốt những thăng trầm tuổi trẻ và sắp cùng nhau đặt cái kết viên mãn cho mối tình đẹp giữa chàng cầu thủ nổi tiếng và nàng WAGs xinh đẹp con Chủ tịch.

Vừa cưới vợ được vài hôm, Duy Mạnh đã cảm thấy toang thật sự - Ảnh 5

Duy Mạnh hạnh phúc vì cuối cùng cũng dắt được “công chúa béo” về nhà

Nói về lần đầu gặp gỡ, Quỳnh Anh kể lại: “Nơi gặp nhau lần đầu tiên cũng là nơi gần 5 năm sau tổ chức đám cưới. Bài vở của ông ý là xin chụp ảnh chung tập thể rồi về tìm Facebook mình nhắn tin xin ảnh. Thế mà ròng rã một năm trời tốn bao công sức, tiền của cho ăn uống mà cũng lừa được con gái nhà người ta”.

Vừa cưới vợ được vài hôm, Duy Mạnh đã cảm thấy toang thật sự - Ảnh 6

Một năm tán tỉnh, Duy Mạnh mới “lừa được con gái người ta”

Trong lứa cầu thủ trẻ, Duy Mạnh là người công khai rõ ràng nhất chuyện tình cảm. Anh và Quỳnh Anh không chỉ cho thấy “chủ quyền” của mình, họ còn công khai thể hiện trên mạng, không ngại nói lời yêu và sẵn sàng cùng nhau đối mặt với sóng gió. Giờ đây, hạnh phúc viên mãn hơn khi cả hai đã về chung nhà, cùng nhau đi hết những ngày tháng sau này của cuộc đời.

Vừa cưới vợ được vài hôm, Duy Mạnh đã cảm thấy toang thật sự - Ảnh 7

Cặp đôi đẹp nhất nhì trong làng bóng Việt Nam.

Theo Thu Hà/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/vua-lay-quynh-anh-duy-manh-da-cam-thay-toang-that-su-151665.html

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...