Order khẩu trang online để phòng dịch, nhận lại toàn lá cây hay thậm chí là hộp không: Phẫn nộ không để đâu cho hết!

Câu chuyện mua hàng online vẫn và mãi là một câu chuyện buồn các bạn ạ.

86

“Khẩu trang” luôn là từ khoá hot nhất trên MXH thời gian qua. Khi dịch bệnh do virus corona bùng phát, ai cũng phải trang bị khẩu trang ở mọi lúc, mọi nơi để hạn chế khả năng lây bệnh. Cũng từ đây, việc khẩu trang khan hiếm, khó mua khiến nhiều người tìm đến các nguồn bán online. Việc này lại làm nảy sinh đủ câu chuyện dở khóc dở cười.

Mới đây, một dân mạng đã vô cùng bức xúc khi đặt mua khẩu trang online và cuối cùng nhận lại được một hộp toàn… lá cây. Một trường hợp khác thì đặt mua hộp khẩu trang 50 cái trên một trang bán hàng trực tuyến. Khi nhận về, trên bao bì chỉ ghi là loại 20 cái. Nhưng mà, twist nhất là lúc mở ra… không có cái nào cơ. Đúng kiểu mua 1 hộp khẩu trang nhận về đúng cái hộp, ngoài ra không có gì luôn á!

Order khẩu trang online để phòng dịch, nhận lại toàn lá cây hay thậm chí là hộp không: Phẫn nộ không để đâu cho hết! - Ảnh 1.

Nhìn mà tức á (Facebook: Hiếu Nguyễn)

Order khẩu trang online để phòng dịch, nhận lại toàn lá cây hay thậm chí là hộp không: Phẫn nộ không để đâu cho hết! - Ảnh 2.

Order khẩu trang online để phòng dịch

Order khẩu trang online để phòng dịch, nhận lại toàn lá cây hay thậm chí là hộp không: Phẫn nộ không để đâu cho hết! - Ảnh 2.

Nhận về hộp khẩu trang toàn lá cây (Ảnh: Group Không Sợ Chó)

Việc “treo đầu dê, bán thịt chó” không còn xa lạ gì khi mua hàng online. Tuy nhiên, việc khẩu trang – một vật dụng rất cần thiết cho mùa dịch bệnh bị “mua gian, bán lận” khiến dân tình không khỏi bức xúc. Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã khuyên chủ thớt nên tìm đến những địa điểm bán uy tín, kiên nhẫn xếp hàng để mua được sản phẩm an toàn và đảm bảo sức khoẻ.

Theo Super J/ Trí Thức Trẻ

Link bài viết: http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/order-khau-trang-online-de-phong-dich-nhan-lai-toan-la-cay-hay-tham-chi-la-hop-khong-phan-no-khong-de-dau-cho-het-2202062151511991.htm

Facebook Comments

Loading...