Duy Mạnh – Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết

73
Đang tải...

Sau khi anh rể là tiền đạo Văn Quyết kêu gọi gây quỹ chống dịch, vợ chồng Duy Mạnh – Quỳnh Anh tiếp tục góp thêm một khoản, dù đã ủng hộ trước đó.

Trong không khí sục sôi, quyết liệt của những ngày toàn Đảng, toàn dân chung tay đẩy lùi đại dịch viêm đường hô hấp cấp, đã có rất nhiều đơn vị, ban ngành, cá nhân, người nổi tiếng và giới cầu thủ đóng góp tiền của và tâm sức cho cuộc chiến quan trọng này.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 1

Tối qua, 25/03, thông qua facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, đội trưởng CLB Hà Nội, cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam đã kêu gọi anh chị em, đồng nghiệp, bạn bè và những người thân thiết cùng quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 2

Bà xã Văn Quyết vui khi được góp công sức cho đất nước.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 3

Văn Quyết tâm sự anh ý thức được mức độ nguy hiểm của virus gây viêm phổi cũng như tính cấp thiết của chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch bệnh: “Hiện tại đang là những ngày căng thẳng nhất của đại dịch. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt nhưng thông qua các cơ quan báo chí, truyền hình, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính Phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên…), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta”.

Loading...

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 4

Cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam và bà xã đóng góp 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ cùng Chính phủ và nhân dân cả nước chống dịch: “Quyết xin được góp một phần nhỏ bé và rất hy vọng anh em, bạn bè của Quyết cũng sẽ chung tay cùng Quyết để đẩy lùi dịch bệnh”.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 5

Tiền đạo sinh năm 1991 cũng dự định sẽ tổng kết số tiền quyên góp được và sẽ tiến hành trao tiền của cùng hiện vật là những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch đến các Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang ngày đêm ‘chiến đấu’ vì an toàn sức khỏe của toàn dân.

“Mỗi người một tay, cùng góp sức và Quyết hy vọng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi. Hãy hành động khi Tổ Quốc cần” – Văn Quyết nói.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 6
Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 7

Ngay sau khi thủ quân CLB Hà Nội chia sẻ, em vợ và em rể của anh là ‘công chúa béo’ Quỳnh Anh và trung vệ Đỗ Duy Mạnh là những người đầu tiên hưởng ứng. Vợ chồng Mạnh gắt không ngần ngại chuyển khoản luôn một con số đáng kể cho Văn Quyết, chung tay cùng anh rể trong công cuộc đẩy lùi đại dịch.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 8
Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 9

Duy Mạnh lên tiếng kêu gọi trên trang cá nhân.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 10

Trước đó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng đã quyên góp dưới danh nghĩa cá nhân.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 11
Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 12

Đang dưỡng thương song trung vệ sinh năm 1996 và bà xã vẫn không quên trích một phần nhỏ bé để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng và Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ủng hộ quỹ chống dịch của Văn Quyết - Ảnh 13

Mẹ vợ của Duy Mạnh và Văn Quyết cũng ủng hộ lời kêu gọi của hai con rể.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ cùng Văn Quyết, quý vị có thể chuyển tới số tài khoản của anh là 1001204930 mang tên Nguyễn Văn Quyết tại Ngân hàng SHB Chi nhánh sở giao dịch.

Theo B.P/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/duy-manh-quynh-anh-ung-ho-quy-chong-dich-cua-van-quyet-183328.html

Facebook Comments

Loading...
Loading...