Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải – Nhật Lê bị nghi tái hợp

58

Nhiều khả năng, Quang Hải – Nhật Lê đã nối lại tình xưa khi mới đây, clip cặp đôi đèo nhau bằng xe máy vừa được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Chuyện tình cảm ‘tay ba’ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải với hai hot girl nổi tiếng Nhật Lê và Huyền My thời gian gần đây đã trở thành một chủ đề được đông đảo cư dân mạng quan tâm. Quang Hải được cho là đã chia tay bạn gái cũ Nhật Lê và đang hạnh phúc bên cô chủ tiệm nail Huyền My. Thế nhưng, trong diễn biến mới nhất, có vẻ như tình thế đang hoàn toàn bị đảo ngược.

Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 2

Đó là khi clip bắt gặp Quang Hải và Nhật Lê sánh đôi đi ăn tại một nhà hàng cháo trên đường Giang Văn Minh, Hà Nội đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Tiền vệ sinh năm 1997 và hot girl xứ Quảng vừa dùng bữa vừa trò chuyện khá tình cảm, thân thiết. Trông hai người cứ như thế chưa từng có một cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 1

Sau đó, Quang Hải lấy xe máy chở Nhật Lê về nhà. Tuy nhiên, anh chàng chỉ diện chiếc mũ lưỡi trai thay vì trang bị mũ bảo hiểm an toàn.

Clip: Quang Hải và Nhật Lê cùng nhau đi ăn cháo, sau đó chở nhau về bằng xe máy

Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 3
Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 4

Loading...

Sau đó, Quang Hải lấy xe máy chở Nhật Lê về nhà. Tuy nhiên, anh chàng chỉ diện chiếc mũ lưỡi trai thay vì trang bị mũ bảo hiểm an toàn.

Giữa ồn ào tình cảm với tình cũ, người mới, động thái của Quang Hải – Nhật Lê khiến người hâm mộ hoang mang không biết phải nhận định ra sao. Nhiều khả năng cặp đôi đã nối lại tình xưa sau một thời gian tìm hiểu người mới. Cũng có thể, sau khi chia tay, Quang Hải – Nhật Lê vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, thỉnh thoảng lại hẹn hò ăn uống.

Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 5
Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 6
Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 7
Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 8

Dù vậy, phần đông khán giả vẫn nghiêng về giả thuyết thứ nhất vì trước đó, tiền vệ của CLB Hà Nội đang rất chăm thả tim ở mọi bức ảnh của Nhật Lê. Kể từ khi chia tay, anh chàng vẫn chưa từng bỏ theo dõi bạn gái cũ.

Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 9

Nhật Lê cũng thường xuyên like ảnh Quang Hải.

Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 10
Đèo nhau đi ăn cháo, Quang Hải - Nhật Lê bị nghi tái hợp - Ảnh 11

Sau khi đường ai nấy đi, Nhật Lê bị đồn yêu thiếu gia Hưng Harry còn Quang Hải vướng tin đồn yêu cô chủ tiệm nail Huyền My.

Theo B.P/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/deo-nhau-di-an-chao-quang-hai-nhat-le-bi-nghi-tai-hop-158070.html

 

Facebook Comments

Loading...
Loading...