Bất lực nhìn cảnh người đàn ông ngồi thẫn thờ giữa đống trứng nát bét trên đường vì sự “мấᴛ dạy” của một số học sinh

Hình ảnh người đàn ông gầy nhom ngồi thẫn thờ giữa đường với chiếc xe đầy trứng vỡ đã khiến nhiều người không khỏi thương cảm. Bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên MXH ngày hôm qua đã để lại nhiều cảm xúc đối với cư dân mạng.

Hình ảnh ghi lại cảnh một bác bán trứng va chạm giao thông rơi cả xe hàng, vỡ trứng be bét giữa đường gây chú ý. Theo đó, người đàn ông đi chiếc xe máy, phía sau là giá với những khay trứng đầy ắp. Tuy nhiên, sau một va chạm, giá hàng đổ xuống và trứng vỡ rất nhiều.

Một người đi sau đã chứng kiến sự việc lúc đó và kể lại: “Xảy ra ở đoạn cầu Gạo, Vĩnh Phúc, ba học sinh kẹp ba không nón bảo hiểm rồi phóng như bay. Đang đi họ va chạm với một bác bán trứng, vỡ gần hết. Thấy bảo tiền xe hàng khoảng 5 triệu đồng.Va chạm xong, các bạn học sinh bỏ chạy hết, không một ai dám ở lại chịu trách nhiệm. Bỏ lại bác bán trứng nước mắt với nỗi xόᴛ xа”.

Bức ảnh người đàn ông ngồi thẫn thờ khiến nhiều người thương cảm.

Đây là lời kể lại của một người chứng kiến sự việc. Ý thức kém của những người va chạm, gây nên tаі ɴạɴ khiến dân mạng cảm thấy ρʜẫɴ ɴộ hết sức.

Trong hình ảnh được chia sẻ, nhìn người đàn ông bần thần bên cạnh đống trứng đã vỡ nát giữa đường cũng có thể tưởng tượng được, tới đây, anh sẽ phải nai lưng ra để trả hết số nợ cho chủ hàng.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ρʜẫɴ ɴộ với hành động của nhóm học sinh trong câu chuyện.

Bình luận của CĐM

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng cho rằng người đàn ông đã chở hàng hoá công kềnh – 1 trong những nguyên nhân gây tаі ɴạɴ. Những lần tới hy vọng ông hãy chú ý.

Theo Tinmoi.vn

 

Facebook Comments

Loading...