Thủy Tiên tiết lộ con học trường xịn, nếu tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng đại học hàng đầu thế giới

Cộng Đồng Mạng

Mặc dù bé Gạo mới chỉ học lớp 4 nhưng tương lai nếu tốt nghiệp THPT đạt tấm bằng tú tài thì sẽ được ưu ái tuyển thẳng vào bất kì trường đại học danh giá hàng đầu nào trên toàn thế giới.

Nếu như vợ chồng diễn viên Lý Hải – Minh Hà chọn trường công cho cả 4 đứa con theo học nhưng đầu tư mạnh vào khoản tiếng anh cho các con thì vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh lại chọn một ngôi trường quốc tế xịn xò ở Sài Gòn cho con gái Bánh Gạo. Vậy mới thấy mỗi gia đình đều có cách nuôi dạy con theo cách của con riêng mình, dù là cho con học trường tư hay trường công thì các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình có môi trường học tập tốt nhất các mẹ nhỉ.

Có thể nói thông tin về con gái của ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh rất ít được vợ chồng cô tiết lộ, kể cả trong những bức hình đăng tải trên mạng xã hội cũng đều được cặp đôi giấu kín. Vậy nên trong bài viết được đăng tải mới đây của Thủy Tiên trên trang cá nhân chia sẻ con gái hiện đang học tại một ngôi trường quốc tế ở Sài Gòn, bé Gạo mới chỉ học lớp 4 nhưng tương lai nếu tốt nghiệp THPT đạt tấm bằng tú tài thì sẽ được ưu ái tuyển thẳng vào bất kì trường đại học danh giá hàng đầu nào trên toàn thế giới đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ nhiều người.

hình ảnh

Được biết ngôi trường mà bé Bánh Gạo theo học có học phí khoảng 449.612.000/năm học. Ngoài ra khi cho con theo học tại ngôi trường này, các bậc phụ huynh phải đóng thêm 5.600.000 phí đầu vào, 40.000.000 phí nhập học (đóng 1 lần lúc nhập học), hơn 33.000.000 phí bán trú cấp tiểu học và một số khoản phụ phí khác như xe đưa đón…

hình ảnh

Nguồn hình: FBNV

Không chỉ quan tâm đến vấn đề giáo dục của con, Thủy Tiên – Công Vinh còn có cách dạy con khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thủy Tiên – Công Vinh muốn Bánh Gạo sống tự lập, chủ động, không phụ thuộc quá nhiều vào ba mẹ.  Từ khi mới sinh, bé Bánh Gạo đã được bố mẹ tập cho ngủ phòng riêng, thường xuyên thay bảo mẫu để bé không phụ thuộc vào ai. Theo chia sẻ của mẹ Bánh Gạo, làm như vậy để bé tự lập trong cuộc sống, rắn rỏi để ra đời không bị bắt nạt, sẵn sàng ứng phó với khó khăn trong cuộc sống.

hình ảnh

Nguồn hình: FBNV

Có thể thấy vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh rất đầu tư về khoản học hành cho con cái các mẹ nhỉ, tuy nhiên chỉ cần con cái có một môi trường học tập tốt thì ba mẹ ráng một chút cũng không sao, đặc biệt Bánh Gạo cũng là cô con gái duy nhất của Thủy Tiên – Công Vinh cho đến thời điểm hiện tại.

hình ảnh

Nguồn hình: FBNV

Việc sao Việt nổi tiếng kiếm hàng trăm triệu đồng/tháng đã không còn là chuyện hiếm. Vậy nên, nhiều người rất đầu tư chuyện học hành của con khi cho theo học những ngôi trường quốc tế đắt đỏ, nơi mà học phí khủng lên đến hàng trăm triệu đồng/năm. Có thể điểm qua vài cái tên đình đám như Hồ Ngọc Hà, MC Quyền Linh, Lệ Quyên, Đoan Trang…

Bên cạnh đó, cũng có sao Việt như Xuân Bắc, Lý Hải- Minh Hà, Ốc Thanh Vân… chọn cho con theo học những trường công với giá tiền chỉ 1 – 2 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, việc học phí đắt hay rẻ không nói lên nhiều điều về sự quan tâm của cha mẹ hay chất lượng học tập. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào địa điểm và cách dạy con mà sao Việt chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.