Thích có con lai Tây, nàng Bình Thuận rèn tiếng Anh, lượn app cưa đổ chàng Nga: Cưới về vỡ mộng

Tin Tức

Sau khi về chung nhà, cặp đôi bắt đầu nhận ra những tật xấu của nhau và liên tiếp đó là những cuộc tranh luận, cãi vã khiến vợ chồng trẻ từng nhiều lần muốn “đường ai nấy đi”.

Chán ngán, thất vọng với trai Việt, thích trai Tây để được đổi đời hay đơn giản là thích con sinh ra lai Tây xinh xắn… là một số lý do của xu thế chuộng lấy chồng Tây ngày nay của các cô gái Việt. Loại trừ những cặp đôi hoàn toàn đến với nhau bằng nhân duyên, sự tình cờ và hoà hợp trong tâm hồn, ngày nay, có rất nhiều cô gái Việt đang âm thầm tự lên kế hoạch kiếm cho mình một ông chồng Tây qua mạng.

Mở đầu bài viết như thế không phải là tôi đang phê phán về cách yêu có “mục đích” này vì rõ ràng mỗi người một quan điểm. Và câu chuyện mà tôi chia sẻ lại dưới đây cũng là một câu chuyện trong vô số những “tình trường quốc tế – có hậu” để mở rộng góc nhìn của chị em phụ nữ. Bắt đầu thế nào cũng chẳng sao cả, miễn hạnh phúc là được.

hình ảnh

Mê con lai, 9X Bình Thuận “lượn app” tìm trai Tây để tán rồi kết hôn cùng chàng Nga: Từng muốn ly hôn vì anh vô tâm (Ảnh nhân vật cung cấp/ Vietgiaitri)

Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Bích Phương (SN 1990) và ông xã của mình là anh Vladimir Bugaev (SN 1986, quốc tịch Nga). Chị Phương chia sẻ, vì trót mê nét đẹp của những em bé lai qua các bộ phim ảnh nên chị đã quyết tâm học thật giỏi tiếng Anh để lên mạng kết bạn và mở rộng mối quan hệ với các chàng trai ngoại quốc. Một lần lướt app hẹn hò, chị vô tình thấy anh chàng Nga có cặp mắt xanh rất đẹp nên chủ động gửi lời mời kết bạn rồi còn nhắn tin bắt chuyện trước. Thế là hai người nói chuyện qua lại rồi dần thích nhau.

“Nhiều người hỏi mình con gái mà chủ động như vậy không sợ mất giá sao? Mình nghĩ thích là phải tấn công chứ, không tấn công đứa khác nó vớt ngay. Ai nói mình ham Tây kệ. Chồng mình bảo, mình gặp được chồng là may mắn. Vì trong thời gian chat với nhau, hai đứa chỉ nhắn tin, chia sẻ cuộc sống, lâu lâu gọi điện thôi chứ anh không gợi ý gửi hình ảnh, video nhạy cảm”, 9X Bình Thuận cho biết.

hình ảnh

 Muốn lấy chồng Tây, 9X không ngại mà chủ động tán chàng Nga mắt xanh (Ảnh nhân vật cung cấp/ Vietgiaitri)

Sau gần 1 năm yêu qua mạng và 3 lần anh Vladimir bay từ Nga sang Việt Nam gặp gỡ, cặp đôi quyết định cưới luôn. Cưới chồng rồi, Bích Phương tâm sự rằng cuộc sống hôn nhân với trai Tây không màu hồng như cô tưởng tượng. Ở chung khiến những tật xấu của đối phượng lộ rõ nên họ hay cãi vã. Nhất là trong thời gian làm mẹ bỉm sữa, chị Phương bị stress, mệt mỏi. Chồng làm kế toán, bận bịu việc công ty nên ít khi giúp vợ việc nhà.

Để làm hòa với vợ, anh Vladimir cất công lục lọi tìm bằng được Facebook của mẹ vợ, dùng Google dịch để nhắn tiếng Việt nhờ bà khuyên con gái giúp. Hiện tại, họ đã hiểu nhau hơn, cùng chăm sóc con, còn tiền bạc thì của ai người nấy giữ.

hình ảnh

Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ Việt chồng Nga này vào những ngày đầu cũng không mấy thuận lợi (Ảnh nhân vật cung cấp/ Vietgiaitri)

Còn một điều may mắn nữa là khoảng thời gian vợ chồng chị gặp nhiều bất hòa thì gia đình chồng rất tâm lý, hay động viên hàn gắn lắm. Đó cũng là một trong những lý do khiến nàng Việt có thêm động lực nuôi dưỡng cuộc hôn nhân nơi xứ người này.

Mọi người thấy đó, khi yêu nhau ai cũng muốn mình phải thật “đẹp” trong mắt đối phương. Vì thế, cả hai người đều giữ ý giữ tứ trở nên ngọt ngào và hoàn hảo trong mắt nhau. Cuộc sống lúc ấy thật đẹp như không hề có nỗi lo của cơm áo gạo tiền thường nhật. Nhưng khi đã kết hôn, hàng ngày phải cùng nhau đối mặt với bao tật xấu của nhau cũng như chuyện “cơm áo” hàng ngày nên những cuộc cãi vã, tranh luận ngày càng thêm nặng nề khiến cuộc hôn nhân như dần rơi vào ngõ cụt.

Chính vì thế mà người ta hay nói rằng, yêu và kết hôn là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Bạn bắt đầu thế nào cũng được, yêu có mục đích hay tính toán cũng chẳng sao, nhưng ai mà chẳng muốn hạnh phúc phải không? Chính vì thế, hãy để sự cảm thông, thấu hiểu làm cầu nối giúp bạn đón nhận những hạnh phúc khi bắt đầu đến với hôn nhân nhé!

Theo Vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.