Thấy sản phụ giường bên sinh con gái, chồng ngoái nhìn không chớp mắt “thèm lắm mà có được đâu”

Tin Tức

Ai đời vợ đi sinh con trai mà anh chồng cứ đăm chiêu nhìn con gái của nhà kế bên quên luôn cả nhiệm vụ pha sữa các mẹ ạ

Đối với các ông bố khi đã “sở hữu” cậu con trai đầu lòng thì khát khao mong muốn sinh thêm được bé gái lại càng mãnh liệt hơn. Cách đây vài tháng, trước cửa phòng sinh một ông bố đã liên tục chắp tay cầu nguyện vợ sinh được con gái nhưng cuối cùng bị “mừng hụt” thì sáng nay, đoạn video ghi lại cảnh anh chồng đưa vợ đi sinh nhưng nhìn thấy sản phụ kế bên sinh được con gái mà nhìn không chớp mắt đã khiến câu chuyện  trở nên hài hước hơn gấp bội.

Được biết ông bố này đã có cậu con trai 3 tuổi, lần sinh thứ hai này anh tiếp tục có duyên làm “bố chồng” khi hay tin vợ sinh con trai.

hình ảnh

Có con trai đầu lòng nên ông bố mong muốn lần thứ 2 này vợ sinh con gái. Nguồn hình: Sohu

Dù biết rằng con nào cũng là con, tuy nhiên mong muốn có con gái của ông bố này được nhiều người xung quanh dễ dàng phát hiện ra từ ánh mắt trìu  mến mà anh dành cho đứa trẻ kế bên.

hình ảnh

Nguồn hình: Sohu

Thì ra đứa trẻ nằm trong nôi kia là con gái, cô bé đã “thôi miên” ông bố trẻ này đến tận vài phút đồng hồ, phải cho đến khi vợ gọi đi pha sữa cho con thì anh mới giật mình “thôi không ngắm nữa” để đi làm nhiệm vụ.

hình ảnh

Nguồn hình: Sohu

Nhiều người chứng kiến ghi lại khoảnh khắc này của ông bố đã không khỏi bật cười vì ước mơ có con gái được thể hiện rõ ràng trên gương mặt của anh, khó lòng mà che giấu được. Cũng phải thôi, bất kể người đàn ông nào khi làm cha rồi cũng mong muốn được làm cha của nàng công chúa ấm áp mà. Thế nhưng con cái là duyên trời cho, kiếp này ông bố này  đành chấp nhận số làm “bố chồng” vậy.

Cư dân mạng sau khi xem video đã để lại bình luận như:

– Thôi thì sau này xem con dâu như con gái cũng bù đắp được phần nào anh ạ, nhìn anh giống chồng em quá, suốt cả thai kỳ cứ mong kết quả siêu âm con trai bị nhầm, nhưng mà ước mơ vẫn mãi là ước mơ, haha.

– “Nhả vía” công chúa cho anh nhé, em đây 2 tập mà tập nào cũng công chúa, anh ráng đẻ thêm đứa nữa cho thỏa lòng ước mong nha.

– Ôi nhìn đôi mắt trìu mến đến tội nghiệp, thôi nhận làm con dâu tương lai cũng được anh ạ.

Có thể thấy con gái thường rất hay “bám” bố, lúc nào cũng quấn quýt bên bố không rời, ngược lại, ông bố nào cũng rất yêu chiều con gái. Về vấn đề này, nhiều người cho rằng bố thương con gái nhiều hơn do con gái là hình ảnh thu nhỏ của mẹ, con gái luôn dịu dàng, gần gũi và biết “nịnh” cha hơn con trai .

Tuy nhiên con nào cũng là con, chỉ cần thấy chúng luôn khỏe mạnh, bình an thì đó đã là niềm hạnh phúc lớn lao rồi đúng không các ông bố ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.