Thanh Hà e ấp bên Phương Uyên như thiếu nữ, ngót nghét U60 mà quá tình: ‘Có nhau đời bỗng vui’

Sao

Công khai hẹn hò, Thanh Hà e ấp bên Phương Uyên như thiếu nữ mới lớn đang say đắm trong tình yêu. Nhìn mà các cặp đôi trẻ cũng phải học hỏi.

Sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò, đúng vào dịp Valentine 2022, Phương Uyên xác nhận mối quan hệ với Thanh Hà khiến dân tình không thôi bàn tán. Kể từ đó đến nay, cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội làm nhiều người ganh tỵ. Không những vậy, giọng ca sinh năm 1969 cũng đã về ra mắt gia đình cựu thành viên nhóm Ba con mèo như khẳng định cho sự nghiêm túc trong mối tình này.

Mới đây, Thanh Hà tiếp tục đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên Phương Uyên như đánh dấu chủ quyền. Trong ảnh, cả hai diện đồ tông xuyệt tông, tạo dáng vui vẻ giữa phố. Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Em thấy mình quá điệu. Ủa mà chụp sao em lùn hơn vậy ta?”.

hình ảnh

Thanh Hà e ấp bên Phương Uyên như thiếu nữ. (Ảnh: FBNV)

Đứng cạnh Phương Uyên, Thanh Hà như trở thành con người khác. Nữ ca sĩ nhẹ nhàng, e ấp bên người tình chẳng khác nào những cô thiếu nữ đang chìm đắm trong men say. Bước sang tuổi 53, giọng ca Mong manh tình về tìm thấy được tình yêu đích thực sau nhiều lần tan vỡ. Nhìn biểu cảm rạng rỡ của Thanh Hà cũng đủ cảm nhận cô đang thăng hoa với mối quan hệ hiện tại như thế nào.

hình ảnh

Cặp đôi đang thăng hoa trong tình yêu. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bình luận, cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc hạnh phúc đến Thanh Hà và Phương Uyên. Dù cả hai đã không còn trẻ, song nhiều khán giả nhận thấy tình yêu của họ quá đỗi dễ thương, ngọt ngào. Người hâm mộ cũng hy vọng mối quan hệ này sẽ luôn bền đẹp và gắn bó mãi về sau.

Từ khi hẹn hò Thanh Hà, Phương Uyên không chỉ đồng hành, làm hậu phương vững chắc cho nữ ca sĩ trong các dự án âm nhạc mà ngay cả trong sinh hoạt đời thường, cả hai cũng không rời nhau nửa bước. Hạnh phúc là đây chứ còn đâu khác nữa.

hình ảnh

Cả hai đồng hành cùng nhau trên mọi chuyến đi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Phương Uyên nhìn say đắm Thanh Hà trên sân khấu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cặp đôi không rời nhau nửa bước. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.