Subeo hóa ‘anh trai hoàn cảnh’, dân tình khen ngợi: 3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều

Sao

Cư dân mạng dành nhiều lời có cánh cho con trai của Cường Đô la ngay sau khi đọc câu chuyện về đời thường của cậu bé 12 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường Đô la đã đăng tải loạt ảnh khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý. Loạt ảnh được chia sẻ đó chính là khoảnh khắc Subeo hóa thân thành “anh trai mẫu mực” phải làm “một công đôi việc” vừa phải tranh thủ 45 phút chơi game, vừa phải trông em gái Suchin cho bố mẹ.

“Tối được 45 phút chơi thì vừa trông em vừa chơi, hoàn cảnh thật sự đây này”, nam doanh nhân kèm dòng trạng thái “dở khóc dở cười” khi chứng kiến anh Subeo trông em.

hình ảnh

hình ảnh

Anh hai Subeo hóa thành “chàng trai hoàn cảnh” khi vừa chơi game, vừa bế em (ảnh FBNV)

Ngay lập tức, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho cậu bé 12 tuổi. Bởi, rất khó để có thể kết hợp lại 2 việc cùng lúc. Đằng này còn trong trường hợp đang chơi game vô cùng hấp dẫn trên máy tính mà còn bị phụ huynh giới hạn thời gian.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh được Cường Đô la đăng tải, nét mặt của Subeo không hề “quạu quọ”, thậm chí còn cười rất tươi. Có thể thấy, anh hai Subeo rất yêu thương và cưng chiều cô em gái Suchin tới mức nào.

Bên dưới bài đăng của chồng Đàm Thùy Trang, dân mạng để lại nhiều bình luận trêu con trai Cường Đôla: “3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều phải không Subeo”, “Không phải cậu nhóc nào cũng được như Subeo đâu, game rồi thì còn lâu mới nhờ được việc khác”, “Subeo sống tình cảm ghê, anh trai hoàn hảo đây rồi”…

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho hành động của Subeo (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trước đó, Cường Đôla cũng thường xuyên đăng tải loạt hình ảnh Subeo chăm sóc em gái. Sự kiên nhẫn, ấm áp của cậu bé khiến cộng đồng mạng không khỏi yêu mến và thích thú.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Anh hai Subeo rất cưng chiều cô em gái Suchin (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.