Sống vui vẻ với gia đình tại Mỹ, Ngọc Huyền bất ngờ muốn xuống tóc xuất gia đi tu

Sao

Những chia sẻ của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền về chuyện muốn xuống tóc đi tu hành khiến không ít khán giả và đồng nghiệp bất ngờ.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đang có cuộc sống ổn định bên chồng và các con tại Mỹ. Ngoài vai trò làm mẹ, làm vợ và thỉnh thoảng đi diễn khi có show thì nữ nghệ sĩ cũng thường xuyên quay vlog chia sẻ cuộc sống với khán giả.

Vừa qua, trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Ngọc Huyền đăng tải đoạn video quay lại buổi lễ cúng thất thứ 6 cho cố nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Mỹ. Buổi lễ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ cải lương quen thuộc như Cẩm Thu, Tuấn Châu, Hồng Loan, Linh Tâm, Bảo Lộc… Các nghệ sĩ tụ họp trò chuyện cùng ôn lại những kỷ niệm trong nghề, ai nấy đều an lòng tin tưởng rằng, cố nghệ sĩ Ngọc Đáng đã được yên nghỉ. Về phía nghệ sĩ Ngọc Huyền, cô chia sẻ: “Anh chị em nghệ sĩ hôm nay đều quy tụ để làm lễ cúng thất thứ 6 cho má Đáng. Như vậy, mọi người đều thấy được sự ấm áp từ các quý sư cô, sư thầy cũng như nghệ sĩ dành tình yêu cho má Đáng. Nói chung bây giờ má Đáng ở trên đó đã mỉm cười và vui rồi vì mọi thứ đều ổn định, đầy đủ”.

hình ảnh

Ngọc Huyền tham dự buổi cúng thất thứ 6 cho cố nghệ sĩ Ngọc Đáng tại Mỹ. Ảnh: Cắt từ clip

hình ảnh

Các nghệ sĩ an lòng khi cố nghệ sĩ Ngọc Đáng được yên nghỉ. Ảnh: Cắt từ clip

Đặc biệt, cũng trong đoạn vlog của mình, cô đào cải lương Ngọc Huyền khiến không ít khán giả và đồng nghiệp bất ngờ khi tiết lộ muốn xuống tóc đi tu. Nữ nghệ sĩ giãi bày: “Cách đây một tuần, tôi có tâm sự với một người em thân thiết và sư phụ rằng tôi muốn xuất gia đi tu. Tôi cũng có điềm giống như cô nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh nên muốn xuống tóc đi tu. Sư phụ nghe tôi bày tỏ xong liền khuyên rằng, tôi không cần xuất gia đi tu, không cần khoác áo nhà tu. Sư phụ bảo tôi cứ đi phụng sự cho đời, đem lời ca tiếng hát tới muôn nơi, cho toàn khán giả, chia sẻ tình yêu thương qua âm nhạc, đặc biệt qua những bài hát Phật giáo. Cái đó cũng đã là tu rồi. Khi nào hữu duyên thì xuất gia tính sau. Bây giờ tôi cứ phụng sự cho đời, chưa chắc khoác áo nhà tu đã tu được. Tôi nghe sư phụ nói vậy nên thôi, vẫn đi hát trên sân khấu, chưa xuống tóc vội. Chuyện xuống tóc đi tu, tôi để khi khác”.

Ngồi cạnh Ngọc Huyền và lắng nghe được những chia sẻ của đồng nghiệp, nghệ sĩ Linh Tâm tiếp lời: “Những gì Ngọc Huyền nói rất thật tâm, biết đâu một ngày nào đó lại có một tịnh thất mang tên Ngọc Huyền. Anh em tôi sẽ mỗi tuần tới ăn cơm chay, tụng kinh với Ngọc Huyền”.

hình ảnh

Nghệ sĩ Linh Tâm đồng cảm với những lời giải bày của Ngọc Huyền. Ảnh: Cắt từ clip

Ngọc Huyền tâm sự thêm: “Tôi không biết khi nào mới đủ duyên để xuất gia nhưng hiện tại đang phụng sự nhiều việc. Tôi hát nhiều nhạc Phật để mọi người được nghe, thanh tịnh tâm hồn. Tôi hát cũng để rèn luyện cái tâm của chính mình, giữ được đạo làm người, xứng đáng là con người”.

Ngọc Huyền kết hôn và sang Mỹ định cư từ đầu những năm 2000. Ông xã của cô tên Đông Nguyễn – con trai danh ca Thanh Tuyền. Nhiều năm qua, chồng vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần, giúp nữ nghệ sĩ và các con vững tin trong đời sống.

Vợ chồng Ngọc Huyền có với nhau 2 người con, con gái Hà Tiên, 18 tuổi và con trai Hà Nam, 13 tuổi. Cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của nghệ sĩ cải lương đình đám khiến không ít khán giả ghen tỵ và ngưỡng mộ.

hình ảnh

Tổ ấm hạnh phúc của Ngọc Huyền tại Mỹ. Ảnh: FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.