Sơn Tùng tái xuất sau nộp phạt, khoe ảnh đi nghỉ dưỡng với người thương

Cộng Đồng Mạng

Sơn Tùng M-TP vừa đăng loạt ảnh mới thể hiện tinh thần phấn khởi sau cú sốc lớn về mv ca nhạc bị xử phạt và phải tiêu hủy ngay khi mới phát hành.

Sau 3 ngày chấp hành án phạt, Sơn Tùng M-TP đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Theo đó, nam ca sĩ này đăng tải đoạn video dài 45 giây trên Tiktok cá nhân, quay cảnh anh bật và hát theo ca khúc “There”s no one at all”.

Và mới đây nhất, anh có bài đăng trên trang cá nhân thông báo sẽ comeback một ca khúc mới. Anh tin rằng người hâm mộ luôn ở bên vì vậy sẽ lao động hăng say để cảm ơn họ. “Hãy nhớ rằng, luôn có ai đó bên cạnh chúng ta! Nghe THERE’S NO ONE AT ALL ở một nơi khác khiến tôi có thêm cảm hứng cho bài hát tiếp theo!”, Sơn Tùng bày tỏ.

Dường như nam ca sĩ người Thái Bình đã vui tươi, phấn khởi hơn sau cú sốc lớn trong sự nghiệp ca hát. Dựa vào loạt ảnh có thể thấy rằng Sơn Tùng cùng với “người thương” đang ngồi trên du thuyền ngắm cảnh biển trời.

Mọi sóng gió rồi sẽ qua đi, niềm tin của anh đối với người hâm mộ vẫn còn đó.

Sơn Tùng ẩn ý ném chiếc áo in tên Mv ca nhạc xuống biển

Trước đó,  MV “There”s No One At All” có nội dung tiêu cực đã dấy lên những chỉ trích trong dư luận suốt những ngày vừa qua. Trong MV, Sơn Tùng M-TP vào vai một kẻ lang thang, ương ngạnh và coi việc tấn công mọi người vô cớ là cách để khẳng định sự tồn tại của mình. Cuối cùng, nhân vật đã chọn cách tự sát bằng việc nhảy từ trên lầu cao.

Chánh thanh tra Bộ quyết định xử phạt công ty vì hành vi: “Lưu hành bản ghi hình There”s no one at all trên mạng xã hội YouTube có hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội, vi phạm khoản 3 Điều 13 Nghị định 38/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo”.

Ngoài bị phạt 70 triệu đồng, cơ quan chức năng yêu cầu công ty của Sơn Tùng M-TP tiêu hủy bản ghi hình There”s no one at all, tháo gỡ bản ghi hình MV dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.