Showbiz ly hôn như cơm bữa, HH Diễm Hương khuyên mọi người nên vào chúc mừng: ‘Đừng mơ dài quá’

Sao

Hoa hậu Diễm Hương và Quang Huy tổ chức hôn lễ cuối năm 2015 khi đã có với nhau 1 con trai nhỏ. Tuy nhiên kể từ 2017 đến nay, tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ 2 liên tục rộ lên. Quang Huy không còn xuất hiện bên Diễm Hương, hoa hậu cũng không nhắc đến chồng trên mạng xã hội. Được truyền thông hỏi đến, Diễm Hương liên tục từ chối chia sẻ về tình hình hôn nhân hiện tại.

Tháng 3/2020, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 cũng chia sẻ trên trang cá nhân một bức ảnh tình tứ cùng một người đàn ông giấu mặt nhưng đến giờ cô cũng chưa tiết lộ cụ thể chuyện tình cảm của cá nhân mình. Có thể thấy sau nhiều biến cố gia đình, Diễm Hương gần như kín tiếng và không muốn khoe thêm bất kì điều gì nữa.

hình ảnh

hình ảnh

Diễm Hương và chồng thứ 2 bị nghi đã ly hôn từ lâu. Ảnh: Saostar

Những ngày gần đây, nhiều vụ ly hôn ồn ào trong showbiz liên tục khiến dân tình xôn xao. Hầu hết khán giả không ngừng tiếc nuối và tiếc cho những cặp đôi đẹp vì họ vốn rất xứng lứa vừa đôi. Là người từng trải qua rất nhiều chuyện tình sóng gió, Diễm Hương vừa thể hiện quan điểm cá nhân trên Facebook.

Diễm Hương viết: “Từ hổm rày đến nay, cứ thấy Facebook của các nàng đẹp thông báo chia tay, tui thấy mọi người vào chia buồn hay động viên các kiểu. Tui thử suy nghĩ sao chúng ta không gửi lời chúc mừng đến bạn bè người thân chúng ta vừa bước ra khỏi sự “bế tắc”. Phụ nữ thì chắc chắn sẽ đẹp hơn sau những tháng ngày mệt mỏi, đàn ông thì chắc có đủ thời gian suy nghĩ cũng như sự tự do mình mong muốn.

Và qua đó mới thấy, hôn nhân là lò luyện “kim đơn hạnh phúc”. Nếu dễ luyện thì đâu có chuyện “tiên đan” 1000 cặp có 1 đôi. Gửi đến các đôi còn tung tăng bắt bướm, nghĩ về “full house” hãy tiếp tục mộng mơ nhưng đừng mơ dài quá, ngày 24 tiếng, ngủ 8 tiếng là đủ, 12 tiếng dậy lo cơm ăn áo mặc nữa nha”.

hình ảnh

Diễm Hương nhắn nhỉ nên chúc mừng những cặp đôi khi chia tay. Ảnh: FBNV

Chia sẻ của Diễm Hương nhận được nhiều sự đồng tình vì có lẽ đó cũng là thực tế cuộc sống chúng ta đang trải qua. Hạnh phúc vốn dĩ quá mong manh, không ai đoán trước được điều gì phía trước nên mỗi giây phút hiện tại cứ sống hết mình. Sự níu kéo, cố gắng chịu đựng trong hôn nhân thật sự chỉ làm kết quả thêm tệ và người trong cuộc ngày càng bế tắc mà thôi. Vì vậy, nếu chia tay mà con cái hạnh phúc hơn, người phụ nữ thảnh thơi hơn và người đàn ông tự do hơn thì có lẽ chia tay là điều cần thiết cho một mối quan hệ vốn đã nguội lạnh.

hình ảnh

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.