Sau xin lỗi, Hiền Hồ mở lại Facebook và đăng tâm thư dài dằng dặc: ‘Em chủ quan và chưa chín chắn’

Sao

Không lâu sau khi lên tiếng xin lỗi qua báo chí, Hiền Hồ đã mở lại trang cá nhân, đồng thời tiếp tục có chia sẻ xoay quanh ồn ào đời tư của mình.

Nữ ca sĩ cho biết, thời gian qua cô nhận nhiều lời chỉ trích từ lùm xùm đời tư và mọi chuyện ngày càng đi xa hơn. Điều này khiến Hiền Hồ cảm thấy vô cùng có lỗi và thất vọng với chính bản thân mình.

Người đẹp 9x nhấn mạnh, đã có buổi phỏng vấn riêng với một đơn vị báo chí, nhưng vẫn muốn trải lòng thêm vì chưa thể diễn tả hết suy nghĩ và những điều tâm can muốn giãi bày.

hình ảnh

Nữ ca sĩ đăng đàn xin lỗi. Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ không quên gửi lời xin lỗi đến và mong được tha thứ: ‘Từ tận đáy lòng, em xin nhận hết những lời chỉ trích dành cho mình. Đó là bài học rất lớn trong cuộc đời mà em phải dành nhiều thời gian để tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận, thấu đáo.

Bên cạnh đó, em cũng cảm ơn những lời bình luận, phân tích, cũng như những chia sẻ động viên của tất cả mọi người. Bài học lớn này đã giúp em thức tỉnh và nhìn nhận lại những gì đã xảy ra.

Là một nghệ sĩ trẻ, em cảm thấy mình đã chủ quan và có phần chưa chín chắn trong suy nghĩ và ứng xử, dẫn đến nhiều hệ lụy không lường trước được, những điều khủng khiếp mà em phải đối mặt trong suốt thời gian vừa qua.

Em rất mong được sự thông cảm, bao dung và lòng trắc ẩn của tất cả mọi người. Mong dư luận không đào sâu để không gây ảnh hưởng đến những người có liên quan”, Hiền Hồ chia sẻ thêm.

hình ảnh

hình ảnh

Nữ ca sĩ hối hận vì những gì đã làm. Ảnh trái: Ngôi Sao, Ảnh phải: FBNV

Quả thật đây là bài học quá lớn cho Hiền Hồ và có lẽ chính cô cũng đang phải trả giá cho những sai lầm của mình. Dù nữ ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi đến tận 2 lần nhưng khán giả vẫn chia làm 2 luồng ý kiến trái ngược. Một mặc, nhiều fans cho rằng cô ấy đã hối lỗi và nên bao dung bỏ qua. Nhưng mặc khác, có không ít ý kiến cảm thấy lời xin lỗi vẫn chưa đủ cho những gì cô ấy đã gây ra và không thể chấp nhận một nghệ sĩ trẻ như thế này đứng trên sân khấu âm nhạc. Thời gian tới không biết Hiền Hồ có cơ hội để quay trở lại showbiz hay không nhưng có lẽ cô ấy cũng đã chuẩn bị tâm lý cần thiết để đương đầu với sóng gió.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.