Sau vụ Hiền Hồ, Trang Trần kể thêm ‘vấn nạn trà xanh’: 1 nữ ca sĩ giành chồng người khác đến 2 lần

Cộng Đồng Mạng

Sau vụ Hiền Hồ, Trang Trần kể thêm về ‘vấn nạn trà xanh’: một nữ ca sĩ giành chồng người khác đến 2 lần

Hiện tại, bài đăng xin lỗi của Hiền Hồ sau đúng 1 tháng xảy ra ồn ào tiểu tam đang là tâm điểm chú ý của  cư dân mạng và nhận được nhiều lời bàn tán.

Ngay sau khi nữ ca sĩ công khai xin lỗi trên báo chí lẫn mạng xã hội, ngay lập tức, cựu người mẫu Trang Khàn cũng đã phát sóng buổi livestream, đề cập đến chuyện sao nữ nào đó trong showbiz lấy chồng người khác rồi lên mạng xin lỗi là không đúng: ‘Đi giành người ta xong chọn cách im lặng, xong rồi dăm bữa nửa tháng làm từ thiện để tẩy trắng, viết vài status ăn năn hối lỗi. Cộng đồng mạng không có giá trị trong chuyện hôn nhân của người khác, cũng không phải là đối tượng để nghe lời xin lỗi.

Đi giành chồng thì đến gặp vợ con, bố mẹ người ta xin lỗi đi, người ta đồng ý thì hãy trở về Facebook, họp báo truyền thông thông báo và có nhận được sự đồng ý hay không.

Ở đâu cái trò phá gia đình, làm cho những đứa trẻ mất cha, mất mẹ, gia đình tan nát nhà rồi lên mạng viết status’.

hình ảnh

Trang Trần ám chỉ khi Hiền Hồ xin lỗi. Ảnh: Tiin

Ngoài những phát ngôn được cho là liên quan Hiền Hồ, Trang Trần còn kể câu chuyện đáng lên án về một nữ ca sĩ khác, chưa công khai thẳng tên. Theo Trang Trần, đối tượng đó giành chồng không chỉ 1, mà tới 2 lần.

Chia sẻ của Trang Trần về một nữ ca sĩ gần đây bị chính chính thất tố là tiểu tam nhưng vẫn ngang nhiên mang bầu sinh con và tự hào đắc ý: “Ở đâu ra cái thói đi giành chồng người ta, chuyện vỡ lở xong bắt chồng người ta phải về nhà ly hôn?

Đẻ 2 đứa đầu với một người đàn ông có vợ, vợ con người ta vẫn đàng hoàng, đầy đủ. Rồi cận Tết vác con lên tận nhà nhân tình để trêu ngươi chính thất, để người ta muốn từ bỏ cõi đời...

Người ta gọi đó là tập 1. Tập 2 cũng đi giành chồng người khác, cũng bầu. Sao dễ bầu vậy?

Đàn bà đã là single mom tiểu tam, cuộc đời đã quá nhiều chua chát rồi. Để mà đẻ đứa tiếp tục với người đàn ông sau là phải suy nghĩ rất kỹ. Ở đâu cái thói quen 1 tháng là chửa? Đấy là nhìn vào gia sản nhà người ta chứ là cái gì…. Rõ ràng bạn đã xác định luôn mục tiêu. Bạn dễ dãi.

Chỉ có 2 nguyên nhân, một là lười lao động mà muốn hưởng thụ, hai là muốn thằng đàn ông nuôi nốt, chu cấp nốt cho đứa con trước đó với thằng khác của mình”.

Bàn về tiểu tam showbiz, Trang Trần cũng nhắn nhủ: “Xin mấy bà, nếu mấy bà nhỡ nhàng bị trở thành tiểu tam thì nên dừng lại ngay lập tức. Khi các bà không hề biết và khi nhận ra như vậy làm ơn dừng lại”.

hình ảnh

Trang Trần khẳng định làm tiểu tam là hành động sai trái cần lên án. Ảnh: FBNV

Theo Trang Trần, tiểu tam là vấn nạn đang diễn ra khắp nơi, cựu người mẫu không tiện nêu tên nữ ca sĩ kia nhưng bản thân cô khẳng định đó là những hành động sai trái cần lên án. Biết bao gia đình không còn trọn vẹn, biết bao đứa trẻ chứng kiến cha mẹ lục đục, biết bao người vợ sống trong nỗi cay đắng triền miên. Bởi vậy, dù trong bất kì lý do gì, người thứ ba vẫn không bao giờ được đồng cảm, mọi mối quan hệ phải được xây dựng trên cơ sở hợp tình hợp lý chứ không phải là những trò lén lút, mập mờ.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.