Sau tuyên bố ‘mua giống’ Hollywood, Ngân 98 giở chứng: ‘Không ham cưới, cưới sớm chi cho khổ’

Sao

Ngân 98 công khai hẹn hò với Lương Bằng Quang từ năm 2016. Cặp tình nhân dọn về sống chung nhà ngay khi bắt đầu mối quan hệ dù chưa có đám cưới. Nhiều netizen nhận xét đây có lẽ là một trong những cặp đôi “lạ đời” nhất showbiz Việt. Ngay từ khi chuyện tình chú – cháu mới chớm nở, cả hai đã liên tục nhận thị phi. Vượt qua tất cả, họ vẫn sánh đôi hạnh phúc bên nhau sau nhiều năm hẹn hò sóng gió.

hình ảnh

Ngân 98 công khai hẹn hò với Lương Bằng Quang từ năm 2016. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, Ngân 98 cũng cho biết sẽ sang nước ngoài xin giống để con mình sinh ra được đẹp: “Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua giống của người nước ngoài về cấy, sinh con ra cho nó đẹp. Những lúc mình bực tức mình thấy con mình dễ thương quá, đẹp quá sao mình nỡ bực với nó được, mình nỡ tức với nó được?”.

Cách đây chưa lâu, cặp đôi khiến còn khiến dân tình bất ngờ khi “xả kho” loạt ảnh cưới cực long lanh. Tuy vậy mới đây nhất, Ngân 98 lại bất ngờ cho hay bản thân không vội cưới và hiện chưa muốn cưới.

hình ảnh

hình ảnh

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp rất nhiều ảnh cưới. Ảnh: FBNV

Khi nào mình sẵn sàng thì mình mới cưới cả nhà ơi chứ cưới sớm làm chi cho khổ vậy nè. Nói chung là ai ham cưới chứ Ngân thì Ngân không ham cưới rồi đó. Ngân chỉ cưới khi nào bản thân Ngân mong muốn và thật sự cần thì Ngân mới cưới thôi, thật sự sẵn sàng thì mình mới cưới“, Ngân 98 chia sẻ.

Ngân 98 cho rằng bản thân chưa sẵn sàng để bước vào cuộc sống hôn nhân và lấy bạn bè của mình ra làm ví dụ.

“Bạn bè của Ngân thì đến tuổi lấy chồng thì họ phải cưới, thời điểm hiện tại thì đã 3 – 4 đứa con rồi, mà quan trọng hạnh phúc là được mọi người ạ. Ngân cũng thấy nhiều đứa cưới sớm mà cưới về thì đâu có hạnh phúc gì đâu, cưới xong tan vỡ“, Ngân 98 nói về tầm quan trọng của sự hạnh phúc khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

hình ảnh

Ngân 98 cho rằng bản thân chưa sẵn sàng kết hôn. Ảnh: FBNV

Cặp đôi chưa chia sẻ dự định cụ thể về đám cưới mà chỉ tiết lộ sẽ thực hiện thật nhiều bộ ảnh cưới khắp nơi và cùng tận hưởng cuộc sống vợ chồng son dù chưa kết hôn. Đúng là tư duy giới trẻ ngày càng lạ đời ha các mẹ, nhưng dù lựa chọn thế nào cũng là quyền của mỗi người mà. Nói gì thì nói cứ vui vẻ và hạnh phúc là được, ai cũng có cách sống riêng.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.