Sau tuyên bố chia tay, Cát Phượng rưng rưng hát ‘Ai chung tình được mãi’ khiến Cẩm Ly khóc nức nở

Sao

Tối 15/5, công chúng không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối khi Cát Phượng bất ngờ thông báo cô và Kiều Minh Tuấn đã “đường ai nấy đi” sau hơn 12 năm yêu nhau. Kiều Minh Tuấn là người chủ động chấm dứt vì “không hợp” đúng ngay vào ngày 14/2 năm ngoái. Bản thân Cát Phượng cũng tự thấy mình có lỗi khi thiếu quan tâm, săn sóc bạn trai kém tuổi.

Và ngay sau đó, trong một sự kiện khai trương cửa hàng của mình, Cát Phượng không chia sẻ quá nhiều mà dành thời gian cùng mọi người ăn uống, vui chơi. Nữ nghệ sĩ chọn ca khúc Đâu ai chung tình được mãi để hát. Cô nói rõ vì mình thích bài này bao lâu nay chứ chẳng phải lấy cái cớ chia tay để hát thêm cho buồn bã, mong mọi người đừng hiểu lầm.

hình ảnh

hình ảnh

Cát Phượng bật khóc khi nói về chuyện chia tay. Ảnh: Saostar

Theo đó, Cát Phượng đã xuất hiện rạng rỡ với chiếc đầm xanh và lớp trang điểm chỉn chu. Cô như dồn hết cảm xúc của mình vào bài, từng câu hát có chút não nề trầm buồn. Bài hát như mô tả đúng tâm trạng u sầu sau tin tức chia tay Kiều Minh Tuấn của nữ diễn viên.

Không biết là vì giọng hát của Cát Phượng quá cảm xúc hay là vì bài hát buồn đúng câu chuyện của nữ diễn viên, màn cover này đã khiến nhiều đồng nghiệp có mặt ở đó không khỏi bồi hồi.

Ở những đoạn cao trào người hát đã không giữ được cảm xúc. Cát Phượng cố gắng giữ bình tĩnh nhưng vẫn rưng rưng nước mắt. Khi đó, Cẩm Ly, Trang Trần và nhiều bạn bè phía dưới đã bật khóc. Họ nhìn hình ảnh Cát Phượng dường như đồng cảm, thương cho sự lận đận của nữ nghệ sĩ.

hình ảnh

Cẩm Ly khóc nức nở vì thương Cát Phượng. Ảnh: Saostar

Trước đó, nhiều người nghi ngờ tình cảm của Kiều Minh Tuấn dành cho Cát Phượng khi khoảng cách tuổi tác giữa cả hai quá lớn. Bản thân nữ diễn viên 52 tuổi cũng bộc bạch trong chương trình “Sau ánh hào quang”: “Càng hạnh phúc với Kiều Minh Tuấn, tôi càng thấy đó là nỗi đau. Tuấn nhỏ hơn tôi 18 tuổi. Một ngày tôi phải già đi, một ngày Tuấn sẽ chín chắn hơn. Đàn ông chín chắn và đẹp nhất là 40 – 45 tuổi, lúc đó tôi già rồi”.

hình ảnh

Cát Phượng khiến bạn bè bật khóc khi cất tiếng hát. Ảnh: Saostar

Quả thật sau 12 năm tưởng chừng đã có được tình yêu viên mãn thì Cát Phượng lại quay về con số 0. Nữ nghệ sĩ đã cho đi hết tất cả những gì cô có nhưng cuối cùng vẫn nhận về nỗi cô đơn lẻ bóng. Cát Phượng khẳng định cô vẫn khát khao được yêu. Dù đã qua hai lần đổ vỡ, cô nhận ra mình không phải típ người mang tâm lý “chim sợ cành cong”. Cát Phượng luôn mong chờ một mái ấm trọn vẹn. Ở tuổi này, chuyện kết hôn với cô không còn quan trọng mà cô chỉ cần tình yêu người đó dành cho mình đủ lớn.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.