Sau phát ngôn ‘xin giống’, Ngân 98 muốn thuê người đẻ hộ: ‘Không thể hy sinh sự nghiệp để đẻ’

Sao

Ngân 98 có phát ngôn khiến dân tình tiếp tục tranh cãi. Theo các mẹ thì ý kiến này có đáng bị chỉ trích không?

Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã yêu nhau nhiều năm và gần đây, họ đã tính đến chuyện kết hôn và sinh con khiến dân tình không khỏi chú ý. Tuy nhiên, “hotgirl ngực khủng” lại gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội vì phát ngôn không muốn sinh con giống bạn trai lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ nên có ý định sang nước ngoài để xin giống Tây.

hình ảnh

Ngân 98 và Lương Bằng Quang thống nhất sẽ xin giống Tây để sinh con. (Ảnh: FBNV)

Trong khi sự việc vẫn khiến dư luận bàn tán thì mới đây, Ngân 98 tiếp tục có màn đối đáp với dân mạng về chủ đề sinh nở. Theo đó, trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, bạn gái Lương Bằng Quang thẳng thắn đáp trả khi bị tài khoản mạng chất vấn chuyện lấy nhau nhưng lại không sinh con cho nhau. “Vậy thì lấy làm gì trời, là vợ chồng thì phải sinh con cho nhau chứ?” – dân mạng nói.

Đáp lại, Ngân 98 thẳng thắn cho biết hiện tại sự nghiệp vẫn quan trọng hơn việc sinh nở. Thậm chí, cô còn muốn thuê người mang thai hộ. “Ngân bây giờ chưa hợp để đẻ, tại vì đối với Ngân sự nghiệp bây giờ quá quan trọng. Ngân không thể hy sinh sự nghiệp, thời gian của Ngân để đẻ được. Thậm chí Ngân còn muốn mướn người để đẻ cho Ngân nữa kìa” – bạn gái Lương Bằng Quang chia sẻ.

hình ảnh

Ngân 98 muốn thuê người mang thai hộ vì không thể hy sinh sự nghiệp để sinh con. (Ảnh: Tiktok minh_051991)

Rất nhiều bình luận đã bày tỏ sự không đồng tình trước phát ngôn của Ngân 98. Không ít người cho rằng người đẹp chưa suy nghĩ thấu đáo cho bạn trai – người mà cô đã gắn bó suốt bao nhiêu năm qua. Thậm chí còn chỉ trích quan điểm muốn có con nhưng không muốn lấy giống của chồng, lại càng không thể bỏ sự nghiệp để sinh nở của Ngân 98.

hình ảnh

Bạn gái Lương Bằng Quang rất thẳng thắn trong vấn đề sinh con cho bạn trai sau này. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.