Sau ồn ào tình ái với đại gia, hàng xóm nhận xét về Hiền Hồ: Ra vẻ thành đạt, không hòa nhập với ai

Sao

Hiền Hồ sinh ra trong một gia đình ở vùng nông thôn ở Buôn Ma Thuột. Cô là con thứ năm trong số 6 anh chị em. Bố mẹ Hiền Hồ có một khoảng rừng trồng café nhưng sau khi bố mất (năm Hiền Hồ 5 tuổi), một mình mẹ cô phải cáng đáng để nuôi nấng 6 người con trưởng thành. Nữ ca sĩ cho biết gia đình cô không thuộc hộ nghèo nhưng cũng không giàu có, chỉ đủ ăn, đủ tiêu.

Với niềm đam mê âm nhạc, Hiền Hồ rời vườn cà phê để lên Buôn Mê Thuột theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk. Một mình tự lập ở tuổi 14, nữ ca sĩ phải làm rất nhiều nghề để trang trải cho học phí và sinh hoạt. Đến năm 20 tuổi, người đẹp chính thức bước chân vào showbiz. Trải qua nhiều khó khăn, ở tuổi 25, ca sĩ Hiền Hồ khiến nhiều người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp cùng khối tài sản ‘khủng’ sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

hình ảnh

Hiền Hồ tự lập và có cuộc sống sang chảnh. Ảnh: FBNV

Theo lời kể của hàng xóm sát bên nhà Hiền Hồ, nữ ca sĩ có tuổi thơ hồn nhiên, năng động như bao bạn bè cùng trang lứa và nối tiếng là người biết cố gắng, tự lập từ nhỏ.

Khi tham gia cuộc thi âm nhạc, nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ tích cực của người dân địa phương. Thế nhưng lúc thành danh, vì bận rộn cho việc xây dựng sự nghiệp cô nàng Á quân 20 tuổi khi ấy đã làm một số người hàng xóm thất vọng, khiến nhiều người không còn thiện cảm.

Cô hiếm khi về quê, thường chỉ về trong đêm và đi ngay. Từ đó mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và hàng xóm không còn thân thiết được như trước.

“Hiền Hồ bây giờ người thương thì ít mà người ghét nhiều lắm. 10 người thì 2 người thương, 8 người ghét rồi. Mình có thành công đi chăng nữa thì mình về mình phải hòa nhã với xóm làng, vui vẻ đúng không? Ai cũng ủng hộ cho mình mà.

Lúc nó mới đi thi ai cũng ủng hộ, ai cũng thấy thương, nhắn tin bao nhiêu tiền 1 tin họ vẫn nhắn tin ủng hộ mà. Đến khi Hiền tới Hiền về… 

Nói chung là khi Hiền Hồ đạt được ý muốn của Hiền rồi thì Hiền về đây, Hiền không hỏi ai nữa hết. Nhiều người ghét lắm. Người thương thì ít người ghét thì nhiều. Người ta ganh tị mình rồi, mình phải sống cho hòa nhã, vui vẻ. Mình chào đón xóm làng, vui vẻ thì ai người ta cũng thương“, hàng xóm chia sẻ.

hình ảnh

Hiền Hồ và hàng xóm không mấy thân thiết như trước. Ảnh: FBNV

Sau thời gian dài lắng đọng, không ra được sản phẩm âm nhạc vì tình hình dịch bệnh có nhiều biến động, Hiền Hồ bỗng “nổi như cồn” khi vướng phải ồn ào tình ái với “người anh nương tựa”.

Trước lùm xùm đó, hàng xóm nữ ca sĩ nhận xét: “Giờ mấy bà nói thêm nói bớt nói dữ lắm. Bởi vì trước đây Hiền về “ta đây” thành đạt như này như kia không có hòa nhập với ai hết, cho nên giờ họ trách.

Người ta nói thêm, nói bớt, nói đau đầu luôn. Mình thì mình nói: “Thôi kệ họ, chuyện của họ mình nói thêm, nói bớt làm gì. 10 người còn 2 người thương chớ 8 người ghét. Mà ghét cũng chẳng làm gì được Hiền. Ngon lành rồi làm gì được Hiền, ghét thì ghét, nói cho mỏi miệng thôi”.

hình ảnh

Hiền Hồ bị nhiều người nói ra nói vào. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: Ngôi Sao

Theo một số hình ảnh được chia sẻ, gia đình giọng ca Gặp nhưng không ở lại sinh sống trong căn nhà 2 tầng rộng rãi. Cơ ngơi “to nhất vùng” của nữ ca sĩ khiến dân tình chú ý với phần cổng được xây dựng, thiết kế kiên cố, phía trước nhà là chỗ để xe rộng lớn. Có thể thấy không chỉ đầu tư cho bản thân, Hiền Hồ còn rất quan tâm đến gia đình và mong muốn mọi thành viên đều có cuộc sống ổn định, sung túc.

Theo hàng xóm Hiền Hồ chia sẻ nữ ca sĩ xây nhà cho mẹ ruột khoảng 1 năm trước, vào ngày đặc biệt cô chạy xế hộp 13 tỷ đậu trước nhà, gần như không còn giao lưu nhiều với mọi người cạnh nhà.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.