Sau màn bị coi thường ở Pháp, Lệ Quyên đăng đàn xem ai đó như vô hình và ‘không cùng đẳng cấp’

Sao

Nổi tiếng là tay chơi hàng hiệu có hạng trong Vbiz nhưng Lệ Quyên lại gặp phải tình huống không hay khi trải nghiệm mua đồ hiệu tại Pháp trong chuyến du lịch. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh tháp Eiffel kèm dòng thú thích thể hiện sự bức xúc với thái độ nhân viên tại đây.

Được biết đến với bộ sưu tập “khủng” toàn hàng hiệu từ giày dép, quần áo đến túi xách. Trong căn hộ của mình, Lệ Quyên dành riêng một phòng để trưng bày những món đồ xa xỉ. Vì có đam mê cũng như sự am hiểu về đồ hiệu nên nữ ca sĩ mới thể hiện sự bức xúc khi bị coi thường tại Pháp.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lệ Quyên sang chảnh vi vu trời Tây. Ảnh: FBNV

Những tưởng sau sự việc Lệ Quyên đã vui tươi trở lại thì bất ngờ vào sáng 15/6, bạn gái Lâm Bảo Châu đã có một bài đăng ẩn ý trên trang cá nhân ám chỉ việc không cùng đẳng cấp.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho hay: “Có những thứ nghĩ là để tiêu khiển cho vui, nhưng khi nhận ra tiêu khiển cũng phải cùng đẳng cấp thì công nhận là ba thứ vớ vẫn cũng không có cửa lọt vào tầm mắt hehe. Tớ có cái hay là, khi cần coi ai là vô hình rồi thì không bao giờ quan tâm”.

Bài viết cho thấy nữ ca sĩ đang rất bức xúc và không hài lòng về một người nào đó, cô chia sẻ rằng dù là tiêu khiển cũng phải cùng đẳng cấp, “ba thứ vớ vẩn” thì từ bây giờ cô sẽ không cho vào tầm mắt và không quan tâm.

hình ảnh

Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện ai đó không cùng đẳng cấp. Ảnh trái: Vnexpress, Ảnh phải: FBNV

Dù chưa rõ điều gì đã làm cho nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ bài đăng ẩn ý như vậy nhưng có lẽ chỉ là những chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Bởi hiện tại ai cũng thấy Lệ Quyên ngày càng thăng hoa trong tình yêu lẫn sự nghiệp. Không chỉ sở hữu biệt thự dát vàng và Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu đang vi vu châu Âu tận hưởng hạnh phúc viên mãn.

Trên trang cá nhân Lệ Quyên từng khoe về hạnh phúc ngọt ngào: ‘Điều quan trọng với một nguời đàn bà như mình,là bên cạnh luôn có bờ vai ấm,dựa vào thủ thỉ, mình cứ thế lọt thỏm mà nhỏ bé lại thôi. Chẳng phải mình vĩ đại gì đâu,chắc là khi hạnh phúc và bình yên rồi, ai cũng sẽ trở nên đáng yêu như thế’

hình ảnh

Lệ Quyên vẫn đang tận hưởng hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Có điều kiện về kinh tế, nổi tiếng, giàu có và xinh đẹp, Lệ Quyên vẫn đang chứng minh bản lĩnh mạnh mẽ sau ly hôn. Nữ ca sĩ chia tay chồng trong văn minh và lựa chọn tình yêu mới phù hợp với mình. Không ít người nhận ra Lệ Quyên ngày càng rạng rỡ, trẻ trung và cuốn hút hơn trước bội phần.

Nguồn: Saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.