Sau ly hôn, NS Nguyễn Văn Chung rơi vào ‘khó khăn nhất cuộc đời’, mẹ buồn phiền đến sinh bệnh

Sao

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã trải lòng về tình trạng khó khăn của bản thân trong khoảng thời gian ly hôn, nói rằng đó là giai đoạn ‘khó khăn nhất của cuộc đời’. Biến cố ập đến khiến anh gặp vô vàn khó khăn, nhưng cũng khiến anh trưởng thành nhiều hơn.

hình ảnh

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – Ảnh: NLĐ

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà lên sóng ngày 12/3, MC Quốc Thuận và Ngọc Lan đã đến thăm nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng bố mẹ. Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ đã mở lòng chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ vào năm 2020.

Sau ly hôn ai cũng buồn và tôi cũng thế, vợ cũ và các con cũng vậy. Việc rơi vào lo lắng nhiều là điều tôi phải trải qua, lần đầu tiên trong đời. Tôi chưa bao giờ cảm thấy khó khăn đến mức ấy“, Nguyễn Văn Chung chia sẻ. Anh cho biết đây là khoảng thời gian khó khăn nhất cuộc đời. Sau khi ly hôn, anh chuyển về ở với cha mẹ ruột và dành toàn bộ thời gian để làm việc, không hề nghỉ ngơi.

Tôi chưa bao giờ mất ngủ, cứ nằm xuống là tôi ngủ, dù ồn vẫn ngủ được. Nhưng trong thời gian đó, tôi nằm xuống, rất mệt nhưng không thể ngủ được. Trong đầu tôi cứ quay tròn, không muốn suy nghĩ nhiều nhưng vẫn cứ lặp đi lặp lại các vấn đề. Tôi còn không biết mình suy nghĩ gì, và mọi thứ đều như mớ bòng bong“, anh nói thêm.

hình ảnh

Nam nhạc sĩ và vợ cũ trong ảnh cưới cách đây 10 năm – Ảnh: TNO

hình ảnh

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi còn hạnh phúc – Ảnh: Phụ nữ Việt Nam

Nhạc sĩ 39 tuổi chia sẻ: “Lúc đó mẹ tôi chưa biết nhiều lắm, mẹ trách tôi không biết giữ gia đình. Tôi cũng chỉ biết nghe mẹ nói“.

Vì việc con trai ly hôn, mẹ nhạc sĩ đã buồn phiền đến mức sinh bệnh. Quãng thời gian mẹ nằm viện là thời điểm Nguyễn Văn Chung mở lòng, chia sẻ với mẹ nhiều nhất. “Mẹ tôi phải nhập viện. Trong khoảng một tháng, tối nào tôi cũng vào viện để ngủ và tâm sự với mẹ. Tôi nói với mẹ về suy nghĩ của mình, về những cảm giác mà tôi phải chịu đựng, rằng tôi đã chấp nhận được những điều không may xảy ra với cuộc sống của mình“, anh tâm sự.

Mẹ nhạc sĩ cũng tiết lộ con trai là người có tính cách khép kín, ít chia sẻ với người xung quanh. Khi gặp khó khăn, anh có xu hướng âm thầm chịu đựng và giải quyết vấn đề, chỉ tiết lộ với cha mẹ khi mọi chuyện đã trôi qua. Vì mặt tính cách này, cha mẹ Nguyễn Văn Chung thương con trai nhiều hơn, đặc biệt sau đổ vỡ hôn nhân.

hình ảnh

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và mẹ – Ảnh: Zing

Chia sẻ về cuộc sống tương lai của con trai, cha Nguyễn Văn Chung cho rằng mọi thứ tùy duyên, nếu anh gặp một người tốt để tái hôn, gia đình không ngăn cản. Tuy nhiên, mẹ nhạc sĩ lại cho rằng anh phải chờ cho con trai đủ 18 tuổi, tức là hơn 10 năm nữa, mới được kết hôn với vợ mới.

Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983, anh kết hôn vào năm 2012 và ly hôn vào tháng 8/2020. Thời điểm chia tay vợ, hai người có một con trai chung và một con gái nuôi. Hiện tại, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sống một mình. Nhạc sĩ 39 tuổi cho biết các con từng sống chung với mình, nhưng từ khi dịch bệnh nổ ra, các con quay về ở cùng mẹ và chỉ gặp anh vào cuối tuần.

hình ảnh

Khi kết hôn, ai cũng muốn sẽ cùng người ấy đi đến cuối cuộc đời, cùng nhau sống đến ‘đầu bạc rang long’, nhưng cuộc đời ai mà biết trước được điều gì. Ly hôn là điều không ai mong muốn, nhưng người ta buộc phải chọn đến nó như là 1 cách để giải thoát cho nhau. Chỉ mong rằng sau biến cố ai, cả 2 vợ chồng đều sẽ tìm được cho mình hạnh phúc mới, rút ra được những bài học sâu sắc từ 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Nguồn: TNO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.