Sau ly hôn Đan Trường từng lo vợ cũ dạy hư con, giờ đây phải nể Thủy Tiên vì con trai quá ‘đỉnh’

Sao

Đan Trường cùng vợ cũ và con trai về nước hôm 27/5. Ca sĩ tập trung vào hoạt động biểu diễn, trong khi Thủy Tiên và Thiên Từ chỉ ở Việt Nam chín ngày, tham gia một số chương trình từ thiện, thăm hỏi họ hàng và du lịch.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Đan Trường và Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì cách hành xử văn minh hậu ly hôn. Không chỉ song hành trong việc chăm sóc nuôi dạy con, hai người còn cùng nhau hỗ trợ để tạo những điều tốt đẹp nhất cho bé Mathis.

Trong một sự kiện tại Hà Nội, cả hai lại cùng xuất hiện với con trai. Tại sự kiện, doanh nhân Thủy Tiên và Đan Trường có nhiều trải lòng về con trai 5 tuổi của mình. Trong đó, Thủy Tiên cho biết con trai luôn mang tới cho cô nhiều năng lượng, động lực, khiến cô chưa bao giờ mệt mỏi trong hành trình làm mẹ.

hình ảnh

Đan Trường cùng vợ con xuất hiện ở Việt Nam. Ảnh: Ngôi Sao

Đặc biệt, cô cũng trải lòng về việc chăm sóc, dạy dỗ con trai khi Đan Trường thường xuyên đi vắng. Thủy Tiên cho rằng, ai cũng nghĩ con của cô được nuông chiều, có tất cả. Tuy nhiên, cách dạy dỗ con của cô hoàn toàn khác.

Làm bất cứ thứ gì, tôi cũng muốn con làm cùng để con hiểu luôn phải làm chứ không chỉ ngồi không và được phục vụ. Tôi còn giới hạn việc của những người làm trong nhà, để con hiểu không phải mình chỉ ngồi xòe bàn tay là có tất cả. Tôi mong sau này con sẽ tự lập, những khó khăn trong cuộc sống đều có thể vượt qua”, nữ doanh nhân nói.

Trong khi đó, Đan Trường thừa nhận mình bận rộn nên toàn bộ việc chăm sóc và dạy bảo con cái đều do Thủy Tiên làm. Anh cũng lo, không biết vợ cũ có chăm sóc tốt cho con không vì cô không phải người kỹ tính. Thế nhưng, nam ca sĩ đã rất bất ngờ vì Thủy Tiên chăm sóc con rất tốt.

Tiên cũng thương Thiên Từ và điều đó khiến tôi lo con bị hư. Nhưng nếu con không nghe lời, Tiên chỉ cần đếm đến 3, con sẽ phải nghe. Tôi thấy đây là cách dạy hay, đó là lấy tình thương để làm con sợ mình.

Tôi học hỏi điều đó và hay chia sẻ cho các bậc cha mẹ khác. Bản thân tôi là người hỗ trợ Tiên chăm con và tôi cũng có cách riêng của mình”, nam ca sĩ thổ lộ.

hình ảnh

Đan Trường nể phục vợ cũ khoản dạy con. Ảnh: Ngôi Sao

Hiện tại, điều Đan Trường trăn trở nhất là làm sao để con trai Thiên Từ nói được tiếng Việt. Doanh nhân Thủy Tiên qua Mỹ từ nhỏ nên những người xung quanh bé đều nói tiếng Anh, khiến bé khó có cơ hội tiếp xúc tiếng Việt.

Tôi muốn con yêu tiếng Việt hơn, cho con học lớp tiếng Việt để con có thể nói giỏi hơn. Dù con mới nói được chút, nhưng tôi nghĩ con cũng thông minh, có lẽ sẽ học tiếng Việt rất nhanh”, nam ca sĩ cười khi nhắc về con trai.

Dù rằng mới chỉ 5 tuổi nhưng Thiên Từ đã là rich kid được quan tâm nhất nhì của làng giải trí Việt. Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Thiên Từ cũng đồng thời được giáo dục một cách cẩn thận, chi tiết. Cậu bé gây ấn tượng với sự thông minh, lém lỉnh và cực kỳ sành điệu. Vì sống ở nước ngoài từ nhỏ, Thiên Từ có thể sử dụng được tiếng Anh, tiếng Việt, ngoài ra, cậu bé còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hoa. Có ba mẹ như thế này thì con trai quả là may mắn lắm.

Nguồn: Gia Đình. Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.