Sau Lệ Quyên, Quách Tuấn Du tức giận vì bị thương hiệu xa xỉ coi thường: tốn tiền mà rước bực mình

Cộng Đồng Mạng

Nhân dịp chuyến công tác dài ngày ở châu Âu, Lệ Quyên cũng tranh thủ ghé thăm các cửa hàng thời trang tại Pháp để “rinh” đồ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân sau khi có trải nghiệm không tốt khi đi mua sắm.

“Mình đi vào từ đầu đến chân luôn full set còn điên hết người vì thái độ thiếu lịch sự, nếu không đủ sang chảnh thì không biết coi người ta ra cái gì”, cô chia sẻ. Không chỉ riêng Lệ Quyên, có rất nhiều khách hàng đã từng bị xem thường ở các cửa hàng hàng hiệu.

hình ảnh

Lệ Quyên không hài lòng khi bị coi thường ở cửa hàng hiệu ở Pháp. Ảnh: FBVN

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng vừa có bài chia sẻ khi bị nhân viên của một thương hiệu xa xỉ tỏ thái độ khi anh có ý định quay món đồ hàng hiệu vừa mới mua ngay tại chỗ.

Cụ thể, Quách Tuấn Du được 2 người em thân thiết ngỏ ý muốn tặng quà nên mời nam ca sĩ đến store của một thương hiệu xa xỉ trên phố Đồng Khởi (Q1, TP. HCM).

Sau khi chọn được một chiếc túi giá 43 triệu, Quách Tuấn Du không kìm được sự phấn khích và lấy điện thoại ra quay, tuy nhiên nhân viên cửa hàng không đồng ý.

hình ảnh

hình ảnh

Quách Tuấn Du bức xúc vì không được quay món đồ mình mua. Ảnh: FBNV

Tôi bỏ số tiền mua cái handbag cũng 43 triệu chứ đâu phải rẻ. Chẳng lẽ tôi quay lại món quà do chính tay tôi mua vì hạnh phúc không được sao?

Sao bạn coi thường khách hàng quá vậy? Làm vậy những người có ý vào tiệm mua đồ gặp kiểu như bạn sao người ta tự tin hạnh phúc món hàng đó…

Tôi không buồn vì nguyên tắc của mỗi nơi khác nhau nhưng tôi không đồng ý cách nói của bạn. Quản lí của bạn có training cho bạn đối nhân xử thế không bạn ạ…

Tôi bịt khẩu trang vào mua để tôi muốn được cách hành xử như bao nhiêu người, vô tình tổn thương thật…

Tôi mua đồ, quay lại món đồ của mình chứ đâu phải làm gì gây sự đâu mà thái độ bạn trả treo, còn nói muốn quay ra chỗ khác quay. Ủa, hoá ra trong tiệm đồ giả sao sợ máy quay quá vậy” – Quách Tuấn Du bức xúc nói.

hình ảnh

Quách Tuấn Du bức xúc vì bị cấm quay món đồ của mình. Ảnh: FBNV

Quả thật khi bỏ ra 1 số tiền lớn để mua sản phẩm yêu thích nhưng không nhận được thái độ phục vụ chu đáo khiến bản thân khó chịu vô cùng. Dù gì đi nữa các thương hiệu lớn cũng nên chú ý cách đào tạo nhân viên để giữ gìn uy tín thương hiệu.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.