Sau 4 năm bỏ hào quang để sang Mỹ, Phạm Hương bất ngờ đưa 2 con về nước: Hứa hẹn trở lại rực rỡ

Sao

Phạm Hương sinh năm 1991, đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Từ giữa năm 2018, cô rút lui khỏi showbiz, sang Mỹ sinh sống. Rũ bỏ hào quang, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trở thành người phụ nữ của gia đình.

Nàng hậu sinh con trai đầu lòng vào cuối năm 2018, đặt tên Maximus. Tháng 7/2021, người đẹp chào đón quý tử thứ 2, đặt tên Apollo.

Mặc dù cho thấy sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương tới nay vẫn chưa hề hé lộ chân dung bạn đời. Theo nhiều đồn đoán, người đàn ông của Phạm Hương là một doanh nhân có tiếng trên thương trường, đã trải qua đổ vỡ tình cảm và có con riêng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Phạm Hương sống sang chảnh ở Mỹ. Ảnh: FBNV

Sau 4 năm có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ tại Mỹ, mới đây, Phạm Hương đã cùng với con trai mình về Việt Nam. Theo tiết lộ của quản lý nàng hậu, cô về nước để thăm gia đình cũng như tham gia một số hoạt động trong thời gian tới.

Dù không tiết lộ chính thức về hoạt động của mình khi về nước, tuy nhiên nhiều fan sắc đẹp kỳ vọng Phạm Hương sẽ góp mặt trong 2 đêm thi quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sắp tới là bán kết và chung kết.

Trước đó, Hoa hậu Phạm Hương cũng đăng tải khoảnh khắc cùng con trai ngồi trên máy bay kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Mẹ ơi mình về quê hả mẹ”.

hình ảnh

hình ảnh

Phạm Hương đưa 2 con trai về nước. Ảnh: FBNV

Quản lý cũ của Phạm Hương cũng tiết lộ: “Hôm nay bạn trở về sau 4 năm, dù nói chuyện với nhau suốt, đã biết trước lịch trình, nhưng mình vui, mình tin chắc bạn rất xúc động về sự trở về này.

Không chỉ là được thăm gia đình, cho con cái được về quê hương, hay làm nhiều công việc quan trọng khác mà còn để gặp lại những người thân yêu, để thắp hương cho những người đã không còn nữa…

Qua những lần tâm sự, giờ đây thứ hào quang lớn nhất mình nghĩ bạn muốn rực rỡ chính là một gia đình hạnh phúc, con cái bình an lớn khôn mỗi ngày”.

hình ảnh

Phạm Hương tham gia một số hoạt động khi về Việt Nam. Ảnh: FBNV

Ở xứ người, Phạm Hương có cuộc sống sung túc khiến nhiều người ngưỡng mộ và có lẽ sau thời gian dài xa quê, nàng Hậu đã sẵn sàng để trở về, bắt đầu một chuỗi hành trình thú vị và đưa 2 con về lại quê hương của mẹ.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.