Sau 3 năm ly hôn, Việt Anh liên tục công khai nhắc vợ cũ chuyện chăm con: cha thương con hết cỡ

Sao

Việt Anh và người vợ thứ hai ly hôn vào tháng 6/2019. Nam diễn viên thừa nhận hai người sau đó từng có giai đoạn oán trách, không vui vẻ với nhau.

Mối quan hệ của Việt Anh và vợ cũ bắt đầu “bình thường hóa” vào năm 2020. Tháng 3 năm đó, cả hai cùng nhau tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai Đậu Đậu.

Trong khi Việt Anh bận rộn với các dự án phim, vợ cũ của anh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống mới trên trang cá nhân. Cô bán hàng online, tận hưởng những tháng ngày độc thân bên bạn bè và con trai.

hình ảnh

hình ảnh

Việt Anh và vợ cũ hết lòng vì con. Ảnh: FBNV

Vừa qua, Hương Trần – vợ cũ Việt Anh, đăng cập nhật ảnh mới lên trang mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quý phái. Đáng nói, Việt Anh cũng nhanh chóng vào tương tác bằng bình luận gây chú ý: “Đi lấy chồng nhanh đi để anh còn mừng phong bì”. Được chồng cũ hối đi bước nữa, bên dưới bình luận, Hương Trần cũng thoải mái trêu đùa: “Em vẫn đang tuyển người yêu nhé nhưng dự định năm nay, hay cứ cho em ứng trước đi”.

hình ảnh

Việt Anh coi vợ cũ như tri kỷ. Ảnh: FBNV

Màn tương tác tự nhiên của Việt Anh và vợ cũ đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Việc cả hai thoải mái trong cư xử với nhau cũng đủ thấy họ giờ đây xem nhau như người thân, tri kỉ trong cuộc sống, chứ không đơn thuần là vợ cũ, chồng cũ.

Có lẽ vì coi nhau như người nhà nên dạo gần đây, Việt Anh cũng thường để lại bình luận trên trang cá nhân của Hương Trần để nhắc nhở cô về cách chăm con.

Mới đây, vợ cũ Việt Anh chia sẻ đam mê ẩm thực trên trang cá nhân: “Doanh nghiệp nào bán gà ủ muối ngon ship ngay em 1 con. Xem TikTok cho lắm vào”. Tuy nhiên, thu hút sự chú ý là bình luận của nam diễn viên phía dưới. Anh thẳng thắn nhắc Hương Trần không cho con ăn gà ủ muối, kể cả khi vợ cũ nói “cho ăn da thôi” thì Việt Anh vẫn dứt khoát nói không.

hình ảnh

hình ảnh

Nam diễn viên nhắc vợ cũ. Ảnh: 2sao

Trước đó, Việt Anh cũng từng nhắc nhở Hương Trần về việc học hành của con. Nam diễn viên nhắc vợ cũ cho con học Tiếng Việt sành sỏi đã trước khi tìm giáo viên tiếng Anh.

hình ảnh

hình ảnh

Hương Trần và Việt Anh tương tác thân mật. Ảnh: 2sao

Cả Hương Trần và Việt Anh đều khẳng định không bao giờ quay trở lại với người cũ. Họ chỉ giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau nuôi dạy con và giữ sự riêng tư nhất định vì vậy họ thường xuyên tương tác qua lại vô cùng thoải mái.

hình ảnh

Việt Anh giữ quan hệ tốt với vợ cũ. Ảnh: FBNV

Ít ai ly hôn mà được như Việt Anh ha các mẹ, nhìn vào ai cũng nghĩ họ là 1 gia đình êm ấm. Mà thôi, chia tay rồi cứ sống vui vẻ với nhau cho con cái đỡ khổ. Thử nghĩ ba mẹ suốt ngày đấu tố thì con trẻ làm sao hạnh phúc được, văn mình vì nhau và vì con có lẽ là điều đúng đắn nhất mà các cặp sau chia tay nên làm.

Nguồn: 2sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.