Vợ bị trai lạ gọi đіệɴ phá giấc ngủ, thiếu gia Xemesis lập tức kêu gọi anh em: Đừng ɖại mà động vào vợ anh!

25

Chắc hẳn kẻ lạ mặt đang phải “khóc thét” trước chiêu “độc” của “chồng người ta” – Xemesis. 

Cặp đôi Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm) và Xoài Non (tên thật là Trang Phạm) được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp và đám cưới như mơ. Tuy nhiên, im ắng chưa bao lâu, Xoài Non lại bất ngờ gây “biến” khi có phát ngôn khó hiểu liên quan đến chuyện đi học và kiếm tiền.

Cụ thể, trong buổi livestream gần đây, khi được hỏi “Em nghĩ sao về việc nghỉ học người ta khinh?“, Xoài Non đã mạnh dạn khẳng định: “Học *** mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu hông?” 

Vợ bị trai lạ gọi điện phá giấc ngủ, thiếu gia Xemesis lập tức kêu gọi anh em lập đàn tế: Đừng dại mà động vào vợ anh!

Câu nói vạ miệng của Xoài Non. 

Câu nói ngỡ tưởng không nhắm vào ai của Xoài Non nhanh chóng được mang ra bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Điều này khiến cô nàng nhận về không ít bình luận cʜỉ τгícʜ , ɴéм đá.

Để “gỡ rối” chính mình, Xoài Non đã phải lên tiếng thanh minh và khẳng định mình chẳng phải là ai để dạy người khác hay ép họ nghỉ học theo mình, bản thân cô cũng chưa bao giờ làm việc này. Cái sai của cô là nói không rõ ràng trong livestream đã khiến mọi người hiểu lầm: “Ý câu của tôi là những người có bằng cấp nhưng chửi những người thất học thì chưa chắc đã kiếm ra tiền”.

“Còn việc tôi đả động tới ai đi học thì tôi chắc chắn rằng mình 100% không có ý như vậy. Tôi không phải bản sao của ai cả và tôi lại càng không bao giờ muốn ai ghét mình. Có thể mọi người đọc xong sẽ nghĩ tôi lại biện minh cho lỗi sai của mình. Vâng! Đó là tuỳ các bạn nghĩ. Khi tôi viết status này, thật sự tôi đã biết cái sai của tôi ở đâu và tôi sẽ học và sẽ rút kinh nghiệm cho mình” – Xoài Non nói thêm.

Hơn nữa Xoài Non cũng cho biết, sau khi đọc những bình luận “xỉa xói” của dân mạng, cô đã không thể ngủ được suốt 2 đêm nên quyết định “nói ra 1 lần, chỉ 1 lần rồi thôi và không bao giờ nói nữa”.

Vợ bị trai lạ gọi điện phá giấc ngủ, thiếu gia Xemesis lập tức kêu gọi anh em lập đàn tế: Đừng dại mà động vào vợ anh!

Xoài Non lên tiếng xin lỗi. 

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Xoài Non có vẻ chưa làm hài lòng tất cả khi có những người còn gọi điện giữa đêm để châm chọc cô nàng. “Một bạn nam có duyên lắm, alo bảo chị phải chị Trang không? Chị Trang *** phải không chị rồi haha cười. Mình không hiểu sống làm đàn ông làm gì để miệng ăn nói dơ bẩn như thế”, Xoài Non chia sẻ về cuộc gọi giữa đêm.

Không chỉ Xoài Non mà mới đây Xemesis còn đăng tải một dòng trạng thái đầy tức giận lên trang cá nhân về việc vợ bị một người lạ mặt gọi điện phá giấc ngủ giữa đêm. Theo đó, anh mong muốn cộng đồng mạng giúp đỡ để “dạy” cho kẻ thiếu lễ độ kia một bài học.

“Các bạn giúp mình cái, chưa ngủ dậy đã bị thanh niên này gọi phá ngủ rồi còn cʜửi thẳng vợ mình và cười haha. Anh em giúp mình ca này cái nha. Mất dậy quá, đang buồn ngủ nữa chứ”, dòng chia sẻ của Xemesis kèm theo số điện thoại của kẻ lạ mặt.

Vợ bị trai lạ gọi điện phá giấc ngủ, thiếu gia Xemesis lập tức kêu gọi anh em lập đàn tế: Đừng dại mà động vào vợ anh!

Xemesis tức giận khi trai lạ gọi điện cʜửi vợ. 

Lời “cầu cứu” của Xemesis nhanh chóng được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình với những cách xử trí chẳng thể “bá đạo” hơn. Pha này thì kẻ lạ mặt sẽ phải “khóc thét”.

Đây cũng là bài học cho những kẻ đang có ý định động đến vợ Xemesis, bởi theo chia sẻ của Xoài Non, Hiếu Nghiêm là một người chồng “ngoài lạnh trong nóng”, luôn yêu thương và chiều chuộng vợ bằng những việc làm thực tế.

Vợ bị trai lạ gọi điện phá giấc ngủ, thiếu gia Xemesis lập tức kêu gọi anh em lập đàn tế: Đừng dại mà động vào vợ anh!
Theo Game8

Link bài viết : http://game8.vn/giai-tri/vo-bi-trai-la-goi-dien-pha-giac-ngu-thieu-gia-xemesis-lap-tuc-keu-goi-anh-em-lap-dan-te-dung-dai-ma-dong-vao-vo-anh-103385

Facebook Comments

Loading...