Phùng Ngọc Huy ngại nợ ân tình của hội nghệ sĩ, muốn tự nuôi bé Lavie

234

Trước tấm thịnh tình mà hội nghệ sĩ dành cho con gái mình, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy cảm động nhưng không muốn mang nợ ân nghĩa của mọi người.

Sau khi diễn viên Mai Phương không may qua đời vì bạo bệnh, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cảm thấy vô cùng xót xa cho bé Lavie Phùng Ngọc Thiên Như – cô con gái bé bỏng của nữ nghệ sĩ quá cố. Gần đây, mọi người có phần thở phào nhẹ nhõm khi người yêu cũ của Mai Phương đồng thời cũng là cha đẻ bé Lavie – nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã có động thái giành quyền nuôi con.

Phùng Ngọc Huy ngại nợ ân tình của hội nghệ sĩ, muốn tự nuôi bé Lavie - Ảnh 1

Trước mắt, MC Ốc Thanh Vân đã lên tiếng khẳng định con gái Mai Phương hiện vẫn an toàn và khỏe mạnh trong vòng tay của những người bạn thân thiết với cố diễn viên. Bên cạnh đó, Á hậu NSƯT Trịnh Kim Chi cũng tiết lộ thêm việc các nghệ sĩ đã chung tay thành lập quỹ tài chính để hỗ trợ nuôi nấng Lavie ăn học cho đến năm 18 tuổi.

Phùng Ngọc Huy ngại nợ ân tình của hội nghệ sĩ, muốn tự nuôi bé Lavie - Ảnh 2

Tuy nhiên, việc lập quỹ nói trên vẫn phải dựa theo sự tham vấn của luật sư và có chữ ký của người giám hộ Lavie thì mới có thể thực hiện. Đông đảo khán giả vô cùng đồng tình với nghĩa cử cao đẹp của giới nghệ sĩ, nhiều người còn bày tỏ mong muốn được đóng góp thêm để lo cho tương lai của cô bé mồ côi mẹ.

Phùng Ngọc Huy ngại nợ ân tình của hội nghệ sĩ, muốn tự nuôi bé Lavie - Ảnh 3

Trong diễn biến mới nhất, sau khi nắm được thông tin này, Phùng Ngọc Huy cảm thấy xúc động và ấm lòng trước tấm thịnh tình của các đồng nghiệp. Tuy nhiên, đứng trên phương diện của một người cha, nam ca sĩ mong muốn được tự nuôi con bằng khả năng của mình. Phùng Ngọc Huy dù rất cảm kích nhưng lại ngại mang ơn và càng không mong con gái Lavie chịu món nợ ân nghĩa của mọi người.

Thông tin này được ca sĩ Đan Kim – bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy – chia sẻ với một đơn vị truyền thông mới đây. “Một số nghệ sĩ có lòng hảo tâm muốn nhận nuôi Lavie hay lập quỹ quyên góp để lo cho bé nhưng anh Huy không muốn. Anh bảo đủ khả năng nuôi con và không muốn con mang món nợ ân nghĩa của mọi người” – giọng ca hải ngoại nói.

Phùng Ngọc Huy ngại nợ ân tình của hội nghệ sĩ, muốn tự nuôi bé Lavie - Ảnh 4Phùng Ngọc Huy cho biết anh sẽ cố gắng đi làm để nuôi Lavie, không mong hai cha con nợ ân tình của mọi người.

Đan Kim cũng không giấu giếm tình cảm và mong muốn sẵn sàng chăm sóc, nuôi nấng Lavie nếu có điều kiện: “Với cá nhân tôi, tôi thực lòng dành tình cảm cho Lavie dù chưa một lần được tiếp xúc với bé. Đứa trẻ dễ thương và ngây thơ tới mức hỏi ‘mẹ lên thiên đường bao giờ về’ thì ai có thể bỏ mặc được”.

Đan Kim thương cảm và xót xa khi bé Lavie giờ đây không còn mẹ, cha ruột lại đang ở nơi xa: “Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó” – nữ ca sĩ không giấu mong muốn được chung tay nuôi dạy con gái Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy ngại nợ ân tình của hội nghệ sĩ, muốn tự nuôi bé Lavie - Ảnh 5

Trước đó, Phùng Ngọc Huy từng bị dư luận chỉ trích dữ dội vì bỏ rơi Mai Phương và con gái để sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, thời gian gần đây nam ca sĩ đã được nhiều bạn bè lên tiếng minh oan. Nhờ đó, khán giả cũng dần dần cởi mở và chuyển sang ủng hộ anh giành quyền nuôi Lavie sau khi bạn gái cũ qua đời.

Phùng Ngọc Huy ngại nợ ân tình của hội nghệ sĩ, muốn tự nuôi bé Lavie - Ảnh 6

Theo tiết lộ từ những người bạn thân, Phùng Ngọc Huy vẫn chu cấp đầy đủ cho con gái trong nhiều năm qua, hoàn toàn không có chuyện vô trách nhiệm hay trốn tránh nghĩa vụ làm cha. Hàng ngày anh đều trò chuyện với con qua điện thoại và thường xuyên gửi quà cáp từ Mỹ về.

Hiện tại, bố mẹ Phùng Ngọc Huy cũng muốn mang cháu nội về chăm sóc nhưng nam ca sĩ muốn để con gái ở với hai bảo mẫu đã nuôi bé từ nhỏ. Sau này, khi hoàn tất thủ tục giấy tờ và dịch bệnh chấm dứt, Phùng Ngọc Huy sẽ nhanh chóng trở về Việt Nam đón Lavie qua Mỹ.

Đan Kim chia sẻ: “Hy vọng mọi người để Huy yên ổn và có sức khỏe còn lo cho bé Lavie nữa. Thật sự lúc này anh Huy có nhiều công việc chưa xong nên không về Việt Nam. Anh Huy tâm sự rằng khi nào xong mọi chuyện sẽ nhanh chóng về bảo lãnh bé qua. Có lẽ mọi người chưa biết, Huy là người rất có trách nhiệm, cha nào mà lại không thương con chỉ là có những điều khó nói ra thôi.

Hiện tại, anh đang sắp xếp việc ổn định, nhưng vì do ảnh hưởng dịch nên mọi thứ lại chậm về giấy tờ. Nhưng chắc chắn một điều khi mọi chuyện hoàn tất, anh Huy sẽ về đón bé Lavie qua. Bé vẫn đang ổn và chăm sóc rất tốt”.

Theo B.P / webtintuc

Link bài viết : http://webtintuc.com/phung-ngoc-huy-tu-choi-mang-on-muon-tu-nuoi-be-lavie-190670.html

Facebook Comments

Loading...