Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết

32

Rất nhiều người đã vào chúc mừng Hồng Ngọc ngay lập tức vì gương mặt nữ ca sĩ dường như đã trở lại trạng thái bình thường.

Thời gian vừa qua, những người yêu mến Hồng Ngọc tỏ ra vô cùng lo lắng bởi nữ ca sĩ bị bỏng nặng trên gương mặt và nhiều bộ phận trên cơ thể. Tuy nhiên, sau một thời gian chữa trị và các vết bỏng đã bình phục gần như hoàn toàn thì mới đây nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh chụp chính diện của mình lên Facebook. Loạt hình được chụp trong lễ kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng Hồng Ngọc. Có thể thấy gương mặt cô đã gần như bình phục hẳn, nhiều chỗ làn da hơi hồng vì đang lên da non. Nhân kỷ niệm ngày cưới, nữ ca sĩ cảm ơn chồng vì đã cùng cô sát cánh trong suốt 11 năm nên nghĩa. Trong những ngày vừa qua, cô càng trân quý hơn tình cảm cũng như sự chăm sóc tận tình của chồng. Cô cảm thấy vô cùng may mắn vì đã có Thomas Tâm Nguyễn trong cuộc đời.

Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết - Ảnh 1

Hồng Ngọc đăng ảnh trong kỷ niệm ngày cưới

Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết - Ảnh 2

Gương mặt nữ ca sĩ đã bình phục gần hết

Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết - Ảnh 3

Hồng Ngọc cảm thấy may mắn vì có chồng chu đáo

Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết - Ảnh 4
Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết - Ảnh 5

Các nghệ sĩ đồng loạt chúc mừng cô và gia đình

Trước đó, vào ngày 9/5, thông tin Hồng Ngọc bị bỏng tại Mỹ được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ. Tai nạn xảy ra khi cô đang kiểm tra nhiệt độ phòng xông hơi cho con trai và bất ngờ nồi xông hơi phát nổ. Theo thông tin chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc bị bỏng nặng phần mặt và ngực. Gương mặt bỏng 2/3, khó nhận ra và vô cùng đáng thương.

Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết - Ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng rất thương Hồng Ngọc

Sau đó, Hồng Ngọc đã tâm sự trên trang cá nhân và chia sẻ bức ảnh mình bị bỏng nặng: “Hôm nay Ngọc vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào! Chỉ có những người đã từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn của phỏng. Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức. Và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng, có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm, hỏi thăm, cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc, thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào. Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người, và vì thế sự hoang mang lo sợ mình sẽ trở thành một con người khác, với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu? Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá. Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ, chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé. Đáng lý ra Ngọc không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình vì sợ mọi người sẽ thấy được vết thương của Ngọc. Nhưng vì hôm nay cầm lòng không được nên Ngọc đăng lên đây để mọi người phải thật cẩn thận, đừng để chuyện không may xảy ra nhé. Thương”.

Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết - Ảnh 7

Hồng Ngọc công khai gương mặt bị bỏng nặng.

Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết - Ảnh 8

Hồng Ngọc khoe ảnh chính diện, gương mặt đã bình phục gần hết - Ảnh 9

Hồng Ngọc thương các con không dám đến gần vì mẹ đau.

Theo Minh Anh/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/hong-ngoc-khoe-anh-chinh-dien-guong-mat-da-binh-phuc-gan-het-238808.html

Facebook Comments

Loading...