Hoà Minzy vô tình để lộ bằng chứng sinh con: Đang gọi điện cho Đức Phúc thì con khóc oe oe

Tiếng một em bé khóc trong điện thoại khi Hoà Minzy đang gọi điện nói chuyện với Đức Phúc đã khiến nhiều người tin chắc rằng tin đồn nữ ca sĩ đã sinh con là hoàn toàn có thật.

Mới đây khi tham gia một chương trình, Đức Phúc nhận được thử thách gọi điện nói chuyện với “chị gái Hoa dâm bụt” Hoà Minzy. Tuy nhiên, khi Đức Phúc gọi điện và nói chuyện với Hoà Minzy được vài câu thì đầu dây bên kia lại bất ngờ xuất hiện tiếng một em bé đang khóc. Điều này đã ngay lập tức khiến nhiều người cho rằng tin đồn Hoà Minzy đã sinh con cho bạn trai đại gia là hoàn toàn có thật và tiếng của em bé kia chính là nhóc tỳ mới sinh nhà Hoà Minzy.

Đức Phúc gọi điện cho Hoà Minzy và bất ngờ xuất hiện tiếng trẻ con ở đầu dây của nữ ca sĩ Rời bỏ ở phút 2:55. (Video: Kinglive)

Tuy nhiên, cũng không ít người vẫn tỏ ra bênh vực giọng ca sinh năm 1995 và đoán rằng tiếng khóc đó có thể là của cháu Hoà Minzy chẳng hạn.

Thời gian qua, Hoà Minzy vướng nghi vấn sinh con đầu lòng cho thiếu gia người Long An – Nguyễn Minh Hải. Một nguồn tin thân cận cho biết đã đích thân nhìn thấy nữ ca sĩ Rời bỏ đi ra từ khu phòng sinh của một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Đây cũng là nơi Diệp Lâm Anh đã sinh con và nguồn tin còn khẳng định Hoà Minzy sinh con trước Diệp Lâm Anh 1, 2 ngày.

Trước đó, Hoà Minzy để lộ bộ dạng trông như gái đẻ. 

Bên cạnh đó, thời gian qua Hoà Minzy tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật, lại xuất hiện với vòng 2 bất thường, bộ dạng nhiều khi còn rất giống gái đẻ nên nhiều người càng cho rằng tin đồn phải đúng đến 90% song nữ ca sĩ chưa tiện thông báo.

Trong một lần gặp gỡ báo chí mới nhất, Hoà Minzy cho biết cô chưa có ý định kết hôn mà còn phải lo cho em trai. “Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn” – tình cũ của Công Phượng nói. Trong lời tâm sự của mình, Hoà Minzy cũng không phủ nhận chuyện cô đã sinh con.

Vòng 2 cũng to bất thường. 

Nhiều người phát hiện tiếng trẻ con khóc trong đoạn clip nói trên.

Dịp Tết vừa qua, Hoà Minzy cũng về nhà Minh Hải ăn Tết như con dâu trong nhà. 

Theo We25.vn

Link bài viết: https://we25.vn/sao-viet/hoa-minzy-vo-tinh-de-lo-bang-chung-sinh-con-dang-goi-dien-cho-duc-phuc-thi-con-khoc-oe-oe-263172

 

Facebook Comments

Loading...