Đan Kim: ‘Chia buồn gia đình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy’

8765

Ca sĩ Đan Kim – bạn gái hiện tại của Phùng Ngọc Huy bày tỏ sự tiếc thương đối với diễn viên Mai Phương quá cố và gia quyến.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Đan Kim bày tỏ sự tiếc thương đối với diễn viên Mai Phương. Cô tiết lộ rằng đã gặp Mai Phương hai lần ở Mỹ, luôn ấn tượng với đàn em là một người sống nội tâm, tình cảm.

Đan Kim: Chia buồn gia đình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy - Ảnh 1

Ca sĩ Đan Kim

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: “Sáng sớm nghe tin Mai Phương đã mất rồi. Mình vô cùng thật buồn và xin chia buồn với gia đình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Mai Phương em ra đi đột ngột qúa. Chúng ta đã gặp nhau 2 lần tại Mỹ với chị em là một người sống nội tâm tình cảm. Tất cả những chuyện đã qua. Chỉ có em hiểu và chị hiểu. Em ra đi rồi. Linh hồn đó. Con người đó em đã ra đi. Cầu mong em bình yên giữa chốn bình an em nhé”.

Đan Kim: Chia buồn gia đình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy - Ảnh 2

Bài đăng của Đan Kim

Đan Kim: Chia buồn gia đình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy - Ảnh 3

Đan Kim chia buồn gia đình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy

Trước đó, Đan Kim từng bị tố là người thứ 3 xen vào hạnh phúc của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Sau đó cô lên tiếng giải thích rằng bạn trai và Mai Phương chia tay rồi nên không muốn nhắc lại chuyện cũ.

Dù không quá thân thiết nhưng khi biết tin Mai Phương bị ung thư, Đan Kim đã gọi điện về hỏi thăm Mai Phương và kêu gọi mọi người giúp đỡ cho tình cũ Phùng Ngọc Huy: “Vừa rồi, anh Huy có gọi cho em nói là Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối. Lúc đó em hết hồn luôn. Huy cũng nói, anh có gọi về cho Mai Phương nhiều lần nhưng có nhiều người nói này nói kia trong khi đó anh không có biết sự thật hay là không. Thì em bảo anh Huy, anh cho số đi em gọi về. Em gọi về có gặp Mai Phương. Lúc đó, Mai Phương rất tỉnh táo, nói chuyện như một người rất là bản lĩnh. Em có hỏi thăm Mai Phương thì Phương bảo em bị thời kỳ cuối, thời kỳ thứ 4 rồi, đang ở bệnh viện. Trong lòng em thật sự hụt hẫng và đau.

Đối với Đan Kim bây giờ, việc có quen, có yêu Phùng Ngọc Huy hay không em cũng không có lỗi với ai cả. Chuyện yêu Ngọc Huy hay không em không cần trả lời, đây là chuyện riêng của em, ai muốn hiểu sao thì hiểu”.

Đan Kim: Chia buồn gia đình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy - Ảnh 4

Đan Kim và Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có khoảng thời gian yêu nhau. Sau đó hai người chia tay, Mai Phương hạ sinh bé Lavie là con gái chung của cô với Phùng Ngọc Huy. Khi hay tin Mai Phương bị ung thư, tình cũ liên tục thăm hỏi. Gần đây nhất, ca sĩ Thanh Thảo cũng lên tiếng khuyên Phùng Ngọc Huy có trách nhiệm với Lavie.

Đan Kim: Chia buồn gia đình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy - Ảnh 5

Phùng Ngọc huy, Mai Phương thuở còn yêu nhau

Bùng binh Đan Kim – Phùng Ngọc Huy – Mai Phương từng gây xôn xao dư luận một thời gian dài. Sau khi Mai Phương ra đi những mối quan hệ xoay quanh không khỏi khiến khán giả tò mò.

Theo ML/ webtintuc

Link bài viết: http://webtintuc.com/dan-kim-chia-buon-gia-dinh-mai-phuong-va-phung-ngoc-huy-186589.html

 

Facebook Comments

Loading...