Sang Pháp dự LHP, Lý Nhã Kỳ mang 43 vali hành lý: Chi 10 ngàn Euro cho ê-kíp xài chơi

Sao

Lý Nhã Kỳ vừa đăng tải loạt ảnh chia sẻ về việc ê-kíp mang vác hành lý qua trước đợi chờ ngày cô bay sang hội ngộ tại LHP Cannes.

Cách đây vài ngày, phía đại diện của Lý Nhã Kỳ đã có thông báo về việc bộ phim “Kẻ thứ ba” do cô đầu tư sản xuất và đóng chính liên tục nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả. Vì thế, nữ diễn viên đành phải tạm hoãn chuyến bay đến Liên hoan phim (LHP) Cannes vào hôm 15/5. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nữ diễn viên sẽ phải bỏ lỡ lễ khai mạc của LHP này vào ngày 17/5 tại Pháp.

Tuy nhiên mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải loạt ảnh ê-kíp của cô đã mang hành lí lên đường sang Pháp trước. Còn về phía nữ diễn viên, cô sẽ xử lý xong mọi việc tại Việt Nam, sau đó mới hội ngộ mọi người vào ngày 19/5.

hình ảnh

hình ảnh

Ngày 19/5, Lý Nhã Kỳ sẽ đến Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes (ảnh saostar)

Trên bài đăng, Lý Nhã Kỳ gây choáng khi tiết lộ về số vali mà cô sẽ mang đến LHP Cannes năm nay: “Ê kíp đi 10 người. 5 đứa đi trước 20 vali. 5 đứa đi sau cũng không vừa mang theo 23 cái. Rồi sẽ mặc gì cho LHP Cannes 2022 này đây?”.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Đây là một phần trong kiện hành lí “khủng” mà Lý Nhà Kỳ mang sang Pháp (ảnh FBNV)

Chưa ngừng lại ở đó, nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” còn tiếp tục khiến dân tình đổ mồ hôi khi hé lộ số tiền mà cô chi cho ê-kíp xài chơi trong lúc chờ đợi mình: “Biết là thay đổi lịch liên hoan phim từ 15 qua 19 do đi cinetour phim Kẻ thứ ba. Vì vậy phải móc ra 10.000 euro cho 5 đứa em xài chơi qua ngày chờ chị bay đến Cannes mai nha”.

hình ảnh

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ không ngần ngại chi tiết cho ê-kíp tiêu xài sương sương (ảnh FBNV)

hình ảnh

Ê-kíp đã có mặt trước để sắp xếp, chờ ngày Lý Nhã Kỳ hội ngộ (ảnh FBNV)

Có thế thấy, chỉ với còn số 10 ngàn euro (tương đương 250 triệu VNĐ) mà Lý Nhã Kỳ bỏ ra chỉ để cho ê-kíp xài cho vui, cũng đủ hiểu mức độ đầu tư “khủng” cho lần tái xuất LHP Cannes lần này của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, điều mà dân tình ngóng trông chính là những bộ cánh lộng lẫy mà nữ đại gia sẽ diện và ghi dấu ấn trên thảm đỏ quốc tế.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ luôn ghi dấu mạnh khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes (ảnh ngoisao)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.