Sang Pháp dự LHP, Lý Nhã Kỳ hóa ‘công chúa oải hương’: Đeo trang sức 2 tỷ, lộng lẫy như ‘bà hoàng’

Sao

Màn tái xuất của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes đang khiến dân tình không khỏi chú ý. Thật sự quá lộng lẫy, ấn tượng.

Sau khi khởi hành sang Pháp tham dự Liên hoan phim Cannes 2022, mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng trên thảm đỏ của sự kiện danh giá bậc nhất thế giới. 2 năm trở lại, nữ diễn viên thật sự khiến người hâm mộ nước nhà tự hào bởi phong độ và đẳng cấp không hề thua kém bất kỳ sao quốc tế nào.

Theo đó, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải khoảnh khắc xuất hiện trên thảm đỏ trong ngày đầu đến với Liên hoan phim Cannes. Nữ diễn viên diện bộ váy tím cực kỳ lộng lẫy lấy cảm hứng từ hoa oải hương – biểu trưng cho sự thủy chung, son sắc. Hơn thế nữa, cô còn gây ấn tượng bởi bộ trang sức cùng tông màu có giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ hóa công chúa oải hương trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên còn đeo bộ trang sức 2 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia chia sẻ: “Vào hôm qua 19.05.2022, ‘Thiên Di’ trong phim Kẻ Thứ Ba đã du hành thời gian đến Pháp để có màn chào sân tại LHP Cannes 2022 với một bộ váy tím không thể xuất sắc hơn của NTK Đỗ Long. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ hoa oải hương – biểu trưng cho sự chung thủy, son sắc. Bên cạnh đó, một phần không thể không kể đến đó là bộ trang sức mang sắc tím đến từ Paolo Piovan. Đây là hãng trang sức lâu đời ở Ý, với các món phụ kiện giá trị như hoa tai (49.000€), dây chuyền (37000€) và nhẫn (25000€). Tổng giá trị bộ trang sức lên đến 100,000 Euro…”.

hình ảnh

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên quá nổi bật với bộ trang phục tuyệt đẹp này. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Mới đến tham dự ngày đầu tiên nhưng Lý Nhã Kỳ đã “chặt đẹp” dàn khách mời. (Ảnh: FBNV)

Nói về độ chịu chơi ở Việt Nam thì khó ai có thể vượt mặt được Lý Nhã Kỳ. Người đẹp gốc Vũng Tàu cho biết để đến với Cannes, cô đã mang theo ê-kíp 10 người sang Pháp cùng rất nhiều trang phục, phụ kiện, kim cương ước tính lên đến trăm tỷ đồng.

Trước vài tiếng khi bước lên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ gặp sự cố bỏng cánh tay vì miếng dán salonpas. Tuy nhiên, ê-kíp đã khắc phục được để nữ diễn viên có màn xuất hiện thật lộng lẫy, ấn tượng tại Liên hoan phim danh giá bậc nhất thế giới.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ bị bỏng trước giờ lên thảm đỏ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cô đã đầu tư rất nhiều cho sự trở lại tại Cannes 2022. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.