Rộ tin Phương Thanh bị ‘đưa lên đồn’ khẩn cấp sau khi công khai ‘tình trẻ’: Thị phi tiếp nối

Sao

Thông tin Phương Thanh bị “đưa lên đồn” khiến dư luận xôn xao. Thời gian gần đây nữ ca sĩ vướng nhiều thị phi không đỡ nổi.

Những ngày gần đây, Phương Thanh gây sốt trên mạng xã hội sau khi giới thiệu Doãn Chí Kiên với công chúng. Thế nhưng, từ tò mò, khán giả quay sang chỉ trích nữ ca sĩ vì dùng “tình trẻ kém 20 tuổi” PR quá đà cho sản phẩm âm nhạc sắp tới. Không những vậy, nhiều chuyện “trời ơi đất hỡi” cũng kéo theo làm giọng ca Trống vắng phải lên tiếng liên tục.

hình ảnh

Phương Thanh gây chú ý sau khi công khai Doãn Chí Kiên với công chúng. (Ảnh: FBNV)

Cho đến mới đây, Phương Thanh bất ngờ có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân nói về việc có tin đồn bị bắt tại nhà riêng. Theo đó, trong ngày 7/6, hàng loạt kênh YouTube tung clip về nữ ca sĩ với tiêu đề: “Ca sĩ Phương Thanh bị bắt khẩn cấp tại nhà riêng chiều nay”, “Ca sĩ Phương Thanh bị cơ quan chức năng mời làm việc”… Điều này khiến nữ ca sĩ không khỏi bức xúc và buộc phải lên tiếng.

Chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình, Phương Thanh gay gắt: “Em còn ở nhà đi ra mắt phim nha. Bên công an không có ai bắt em hết nhá, kể cả vụ Quảng Ngãi nha. Đừng dẫn dắt dư luận và mọi người bằng tin tức bẩn nữa”.

hình ảnh

Nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện bị bắt. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Rất lâu mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhưng có ai ngờ mọi việc lại đi xa đến vậy. Có lẽ do nhiều người không hài lòng với cách Phương Thanh làm để PR sản phẩm mới cũng như lợi dụng tên tuổi nữ ca sĩ đang được quan tâm nên tìm cách “chơi xấu”, lôi kéo dư luận để tiếp tục chỉ trích bà mẹ một con. Những trường hợp bịa đặt, tung tin đồn giả thế này cần phải được cơ quan chức năng xử lý để về sau không còn tình trạng như vậy xảy ra nữa.

hình ảnh

Lợi dụng tên tuổi Phương Thanh đang được chú ý mà nhiều kẻ xấu đã bày trò, lôi kéo dư luận. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.