Rộ tin ê-kíp Đông Nhi ‘cướp’ kênh YouTube của fan ruột, còn kick hết admin ra để làm của riêng

Sao

Drama mới của ê-kíp Đông Nhi và Fanclub đang lan truyền khắp cói mạng.

Sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz, Đông Nhi luôn là một trong nữ ca sĩ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ mỗi khi ra mắt các dự án mới. Sự thân thiện và chân tình của nữ ca sĩ từ trên sân khấu đến ngoài đời được xem là ‘nam châm’ hút fan đến với cô. Dễ thấy, từ khi còn là một nữ ca sĩ nhỏ bé, vừa bước chân vào nghề đến khi vỡ òa hạnh phúc khi cô có tổ ấm mới và sinh ra bé con Winnie đáng yêu, tất cả những khoảnh khắc buồn vui của Đông Nhi đều không bao giờ thiếu đi hình bóng của người hâm mộ.

Sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz, Đông Nhi thường xuyên lọt thỏm trong vòng vây của fan mỗi lần đi diễn

Vào chiều ngày 11/5, trên khắp các trang mạng xã hội bỗng rộ lên thông tin xấu về phía ê-kíp của Đông Nhi. Cụ thể, đã xuất hiện một bài đăng tố ê-kíp của Đông Nhi giành kênh YouTube để ủng hộ idol từ chính người hâm mộ của nữ ca sĩ. Chưa kể, các admin của kênh này cũng đã bị kick và không còn nắm được quyền điều hành khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Admin của kênh này bức xúc lên tiếng vì bị kick chính ê-kíp của thần tượng tước mất quyền điều hành

Hình ảnh được các admin cung cấp khi bị tước quyền sở hữu kênh YouTube

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được rất nhiều người quan tâm và tỏ ra cực kì bức xúc. Về phía Đông Nhi, cô vẫn đang chọn cách giữ im lặng và chưa có bất cứ động thái nào trước thông tin gây tranh cãi này.

nguồn: tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.