Rao giảng đạo lý, Lều Phương Anh liền bị con gái chính thất ‘dằn mặt’: Không ai trơ trẽn như chị

Cộng Đồng Mạng

Lều Phương Anh đăng status đạo lý, khiến con gái chính thức cho rằng người đang bị nhắm đến là mình nên đã có màn đáp trả cực gắt làm cho nữ ca sĩ vuốt mặt không kịp.

Nữ ca sĩ Lều Phương Anh có đời sống khá kín tiếng khi từ trước đến nay cô rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh của bố các con mình lên mạng xã hội. Thế nhưng đến đầu năm 2022, nữ ca sĩ bất ngờ bị lôi vào một scandal “trời giáng”, cụ thể một tài khoản có tên T.A.T đã tự nhận là con gái của người đàn ông mà Lều Phương Anh đang cặp kè. Người này còn khẳng định việc nữ ca sĩ đang là “tiểu tam” chen chân vào gia đình cô.

hình ảnh

Lều Phương Anh bị vướng vào ồn ào chen chân làm “tiểu tam” phá hoại gia đình người khác (ảnh FBNV)

Ngoài việc tố cáo Lều Phương Anh chính là “tiểu tam” trong truyền thuyết. Cô gái này con cho biết, nữ ca sĩ có thái độ vô cùng “lồi lõm”, dùng những lời lẽ khó nghe và thái độ ngông cuồng khó chấp nhận đã khiến mẹ cô chịu không nổi áp lực mà phải nhập viện điều trị tâm lý. Tài khoản T.A.T còn nói thêm kể từ ngày “tiểu tam” xuất hiện gia đình cô rơi vào lao đao, tan nát.

Đứng trước tố cáo của phía chính thất Lều Phương Anh không hề nao núng. Cô vẫn ngang nhiên mở trang cá nhân chia sẻ về cuộc sống đời thường, bầu bí, làm mẹ và bán hàng online như chưa có gì xảy ra. Mặc dù bị cộng đồng mạng ra sức mạt sát, chỉ trích nhưng nữ ca sĩ vẫn cứ giả vờ “ngây ngô như Hiền Hồ”.

hình ảnh

Lều Phương Anh bị bắt gặp đi ăn cùng bố ruột của T.A.T (ảnh FBNV)

hình ảnh

Dù bị tố là “tiểu tam” nhưng Liều Phương Anh vẫn không hề quan tâm mà vẫn tận hưởng cuộc sống vui vẻ (ảnh FBNV)

Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ đã cho đăng tải bài viết ẩn ý điều gì đó: “Có rất nhiều điều mà mọi người phải kiềm chế để không đưa lên làm ảnh hưởng đến con cái của bạn. Vì vậy, đừng làm thế với người khác”, khiến cho cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

hình ảnh

hình ảnh

Nữ ca sĩ vẫn rất tự tin trong việc rao giảng đạo lý làm người (ảnh FBNV)

Ngay sau đó, phía tài khoản T.A.T liền chụp lại bài viết của Lều Phương Anh và đăng tải lại kèm theo dòng status dài nhằm dạy dỗ “tiểu tam”: “Em vẫn chưa bao giờ hết ngạc nhiên vì tưởng người như chị sẽ không bao giờ có mặt trên cuộc đời thực. Chị nên nghiêm túc dành thời gian nhìn lại mình thay vì nhắc nhở người, nhắc nhở đời.

Và em xin thẳng thắn nói để chị hiểu, vì nói chữ sợ chị dốt và lẩn quẩn, lươn lẹo, lệch lạc mà không hiểu, rằng: Người đang gây ra mọi quả nghiệp, người đang đem đến sự phiền toái và nhuốm đen tuổi thơ của các… chị chính là chị, chị Lều Phương Anh ạ!…

hình ảnh

Phía chính thất có màn mắng thẳng mặt khiến cho Lều Phương Anh vuốt mặt không kịp (ảnh FBNV)

Không ai bắt chị đi gi/ật chồng, giật bố, phá hoại gia đình. Không ai bắt chị mỉa rủ/a người khác, cũng không ai điều khiển được cung cách vô duyên, chợ búa và tính trơ trẽn, ngông nghênh của chị. Không ai ép chị trở thành người đàn bà xấu nết bị ném đá cả chị ạ, cũng chẳng ai điều khiển được chị để thành ra rùng rợn xong đi ăn nói ngu dốt, tăm tối như thế đâu.

Chị không ra sao rồi người ta nói qua nói lại chẳng may đụng trúng gia đình chị thì chị lại quay cào mặt ăn vạ! Chị đã điêu ác thì chớ lại còn hèn nữa. Dũng cảm lên, tự nhìn rõ mình đi! Ở đời mình còn không biết mình là ai là dở đấy”.

Ngay sau khi, bài viết dằn mặt “tiểu tam” được phái chính thất đăng tải đã nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ phía luận. Nhiều người còn tỏ ra bức xúc trước những thể loại đã giật chồng mà còn trơ mặt thách thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.