Rần rần nghi vấn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng chua chát: ‘Cuộc đời cô có gì trọn vẹn đâu’

Sao

Trong showbiz có nhiều cặp chị – em nổi tiếng nhưng có lẽ Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là cặp đôi được bàn tán không ngớt luôn đấy các mẹ. Tính đến bây giờ 2 người đã có 13 năm bên nhau. Cát Phượng chia sẻ, trên mặt pháp lý, họ đã là vợ chồng vì cả hai đã tiến hành đăng ký kết hôn cách đây không lâu để thuận tiện cho việc làm hộ khẩu và mua nhà.

Ngoài ra, gia đình hai bên cũng đã xem Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn như vợ chồng chính thức dù chưa từng làm đám cưới. Nữ diễn viên này chia sẻ, cái số của chị, cứ hễ chụp hình cưới hoặc mặc áo cưới là gãy đổ hết. Chính vì lẽ đó mà Kiều Minh Tuấn cũng không muốn tổ chức đám cưới vì sợ. “Anh Tuấn nói: ‘Nếu có con thì ngày đầy tháng là ngày mình công bố’”, Cát Phượng cho biết.

hình ảnh

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn có 13 năm bên nhau. Ảnh: Vietnamnet

Những tưởng chuyện tình sẽ bền chặt an yên thì bỗng dưng thời gian gần đây, mối tình ngọt ngào của cả hai gần đây vướng phải loạt nghi vấn đã không còn mặn nồng như xưa nữa.

Thậm chí, bữa em đọc bài thấy Cát Phượng nhập viện lúc nửa đêm vì chứng rối loạn tiền đình nhưng nữ diễn viên chỉ nằm viện một mình, không ai chăm sóc. Đến khi đi sự kiện chung vẫn thấy Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đi riêng, ngồi riêng chứ chả tương tác gì.

hình ảnh\

Cát Phượng chia sẻ tâm tư buồn. Ảnh: FBNV

Mới đây, xem đoạn clip quay cảnh hậu trường được Cát Phượng chia sẻ, ai nấy cũng phải chạnh lòng khi nghe cô Cát nói về chính mình khiến dân tình phải liên tưởng đến chuyện tan vỡ với Kiều Minh Tuấn.

Cụ thể, trong lúc nhân viên đang uốn tóc chuẩn bị tạo hình mới cho Cát Phượng, nữ nghệ sĩ đã yêu cầu sử dụng phụ kiện mặt trăng khuyết kèm theo câu nói: “Cuộc đời cô có gì trọn vẹn đâu, làm cái khuyết khuyết đi”. Không hiểu cô Cát có ý gì nhưng nhiều người lại bắt đầu đồn đoán về chuyện tình của cô.

Cát Phượng cũng từng nhiều lần tâm sự rằng, bản thân chị không biết kiếp trước của mình đã làm những gì để kiếp này phải đối diện với nhiều khổ ải nhưng chị vẫn luôn mỉm cười đón nhận, luôn cười để sống. Chị nhất quyết đương đầu đối mặt chứ nhất quyết không trốn chạy.

hình ảnh

hình ảnh

Ai nấy cũng phải chạnh lòng khi nghe Cát Phượng nói về chính mình. Ảnh: FBNV

Từ sau khi ly hôn Thái Hòa, Cát Phượng đã có thêm một lần dở dang với một mối tình đẹp, sau đó cô lại tìm thấy tình yêu mới bên Kiều Minh Tuấn và luôn vun đắp hết lòng. Thế nhưng thực hư chuyện tình của nữ nghệ sĩ với Kiều Minh Tuấn hiện giờ ra sao thì không ai biết được. Người ta vẫn thấy Cát Phượng làm gì cũng một mình và liên tục có những tâm sự chạnh buồn trong khi Kiều Minh Tuấn cũng không thấy có động thái nhắc gì đến đối phương.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.