Quỳnh Nga khoe ảnh đẹp mải miết, Việt Anh lại so sánh quá nhạy cảm: Không hiểu sao nói vậy

Sao

Dòng bình luận với từ ngữ khá nhạy cảm của Việt Anh bên dưới bài post của Quỳnh Nha khiến không ít người phải đỏ mặt đồng thời thắc mắc tại sao nam diễn viên lại có thể buột ra những lời như vậy.

Hôm 21/4 vừa qua, diễn viên Quỳnh Nga thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải bộ ảnh mới, cô nàng khoe vẻ đẹp xinh xắn, rạng rỡ không khác gì một nữ thần, khiến nhiều người xuýt xoa, khen ngợi. Kèm theo đó là dòng chia sẻ đầy thính: “Bồ công anh bay khi có gió. Em chỉ cười vì ở đó có anh. Một cánh hồng nhẹ nhàng như mây”.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Quỳnh Nga khoe sắc trong bộ ảnh mới. Ảnh: FBNV

Phía dưới phần bình luận, đông đảo các sao Việt và người hâm mộ bày tỏ sự say mê, phấn khích trước nhan sắc của nữ diễn viên Về Nhà Đi Con. Và như mọi khi, diễn viên Việt Anh lại xuất hiện kèm theo đó là dòng bình luận khiến không ít người đỏ mặt. Cụ thể, nam diễn viên Người Phán Xử viết: “Dương …ch đây rồi”

hình ảnh

Dòng bình luận đáng chú ý của Việt Anh, đã che đi từ nhạy cảm. Ảnh: Phapluatvabandoc

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra, Việt Anh đang so sánh nhan sắc của Quỳnh Nga với Dương Mịch – một diễn viên vô cùng xinh đẹp và nổi tiếng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, cách thể hiện của nam diễn viên đã gây nhiều tranh cãi, được cho là hơi nhạy cảm.

hình ảnh

Dòng bình luận nhạy cảm của Việt Anh vẫn đang nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Ảnh: VNE

Nhìn bình luận của anh, netizen không khỏi thắc mắc, tại sao Việt Anh lại có thể viết ra từ ngữ nhạy như vậy dưới bài post của đồng nghiệp. Cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều là người nổi tiếng, mỗi bình luận, chia sẻ của họ đều thu hút một lượng khán giả quan tâm nhất định. Chuyện quá trớn trong bình luận như Việt Anh có thể sẽ để lại những điều tiêu cực, trước mắt là ảnh hưởng đến hình ảnh của nam diễn viên.

hình ảnh

Quỳnh Nga và Việt Anh có mối quan hệ vô cùng thân thiết, nhiều lúc tưởng như cả hai người đang yêu nhau. Ảnh: VNE

Thời gian vừa qua, Việt Anh và Quỳnh Nga liên tục được dân mạng ‘đẩy thuyền’, cả hai cũng lộ nhiều khoảnh khắc ‘trên tình bạn dưới tình yêu’ tuy nhiên, cả hai nhất quyết phủ nhận chuyện tình cảm và khẳng định giữa họ chỉ là tình bạn bè, tình đồng nghiệp thân thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.