Quang Linh Vlogs đã tới châu Phi, vui mừng vì 6 thùng hạt giống lúa VN “thông quan” an toàn

Tin Tức

Sau thời gian dài bay từ Việt Nam đến Angola, Quang Linh Vlogs thông báo đã hạ cánh an toàn và tiếp tục hành trình tại đất nước này. 

Sau thời gian dài về quê đón Tết Nguyên đán và thăm gia đình, chàng trai sinh năm 1997 đã trở lại Angola vào cuối tháng 3. Trên trang cá nhân, Quang Linh vừa cập nhật hình ảnh anh và nhóm bạn đồng hành đã hạ cánh an toàn tại Angola. Tuy nhiên, anh phải di chuyển bằng ô tô thêm 800km nữa mới tới nơi đang sinh sống.

hình ảnh

(Ảnh: tiin)

Hành trang ngày trở lại Angola của Quang Linh cũng thật đặc biệt vì như anh đã tiết lộ là lần này chỉ mang vài bộ quần áo để có thể đưa giống lúa Việt qua Angola trồng thử. Anh chàng xứ Nghệ cũng chia sẻ ảnh chụp nhiều thùng lớn chứa hạt giống lúa Việt.

“Trước khi đi, lo nhất là toàn bộ 6 thùng hạt giống, giờ đã được thông quan thành công”, Quang Linh Vlogs vui mừng thông báo toàn bộ hạt giống đã được vận chuyển an toàn đến Angola.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh tiin)

hình ảnh

Dự định của chàng trai xứ Nghệ là sẽ trồng thử giống lúa Việt tại châu Phi để giúp người dân nghèo khó nơi đây cũng như là cơ hội để quảng bá văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế. Trong 6 năm qua, có thể nói Angola như quê hương thứ 2 của anh chàng xứ Nghệ này vì anh không chỉ bắt đầu lập nghiệp tại đây mà còn nhiệt tình giúp đỡ người dân còn khó khăn để họ có cuộc sống hiện đại, đủ đầy hơn.

Bên dưới bài đăng của Quang Linh Vlogs về chuyến trở lại Angola, đông đảo cư dân mạng đã để lại lời chúc “thượng lộ bình an” cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ, khâm phục đến chàng trai trẻ:

“Chúc những hạt giống của các em nảy mầm tươi tốt, giúp cho những người dân Angola thoát nghèo”

“Đem hạt giống yêu thương của Việt Nam sang bên nước bạn. Thật là tự hào con người Việt Nam”

“Người tốt sẽ gặp bình an. Chúc nhóm luôn khỏe mạnh để gieo sự sống trên đất châu Phi xa xôi”

“Trẻ tuổi có tâm lại có tầm. Chúc tất cả các cháu sức khỏe, bình an để gieo hạnh phúc tới muôn nơi”…

hình ảnh

Quang Linh Vlogs trao quà cho trẻ em nghèo vùng núi. (Ảnh tiin)

Trong đợt về Việt Nam lần này, Quang Linh Vlogs đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chàng trai xứ Nghệ đã trao 200 phần quà cho trẻ em ở vùng núi khó khăn, tham gia livestream bán hàng không lợi nhuận để gây quỹ từ thiện, góp tiền với “hiện tượng mạng” Lộc Fuho để giúp người nghèo…

Với những gì đã, đang và sẽ làm của Quang Linh Vlogs, đông đảo cư dân mạng luôn dõi theo cũng như tự hào, noi gương chàng trai trẻ xứ Nghệ đầy nắng và gió để sống có hoài bão, đóng góp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.