Phương Trinh Jolie công khai con gái riêng 9 tuổi trong hôn lễ: Cả gia đình ôm nhau khóc nức nở

Sao

Sự xuất hiện của con gái Phương Trinh trong hôn lễ khiến không ít người bất ngờ. Trước đó, cô đã từng úp mở về chuyện có con riêng tuy nhiên chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

Trước khi kết hôn với Lý Bình, Phương Trinh Jolie từng vướng nghi vấn đã có con riêng tuy nhiên nữ diễn viên quyết giấu kín và chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Gần đây nhất, khi trả lời phỏng vấn báo chí, người đẹp còn úp mở rằng, việc mình có con riêng hay không đợi đến hôn lễ của cô và Lý Bình thì mọi người sẽ biết.

hình ảnh

hình ảnh

Con gái Phương Trinh Jolie xuất hiện tại lễ cưới, chính tay bé đem nhẫn lên để ba dượng đeo cho mẹ ruột. Ảnh: Ngoisao

Và ngay chính trong đêm lễ cưới diễn ra, Phương Trinh Jolie khiến truyền thông và khán giả vô cùng bất ngờ khi thừa nhận đã có con riêng trước khi kết hôn. Xuất hiện trong đám cưới của mẹ ruột, con gái Phương Trinh Jolie diện chiếc đầm trắng tinh khôi. Bé đem nhẫn bước lên sân khấu để ba dượng Lý Bình đeo vào tay mẹ ruột. Bé nay đã lớn phổng phao, sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ.

Nhìn sự xuất hiện công khai của con gái trong hôn lễ, Phương Trinh Jolie đã không giấu được sự xúc động, cô liên tục bật khóc. Sau đó, chú rể Lý Bình cũng khóc theo cô dâu.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Trinh Jolie vô cùng xúc động khi nhìn thấy sự xuất hiện của con gái. Ảnh: Ngoisao

Theo như MC tiết lộ, Lý Bình rất yêu thương, hết mực chăm sóc con gái Phương Trinh Jolie như con ruột. Có lần bé bị ngã gãy tay, nam diễn viên lo lắng, tất bật đưa bé vào viện thay vợ vì lúc ấy cô đi diễn xa. Cô bé còn gọi Lý Bình là ba trong hôn lễ: “Con thương ba Bình vì ba Bình cũng thương con, lo cho con. Lúc con gãy tay trong bệnh viện, ba Bình vào viện chăm con. Con xúc động nên con khóc”. Trước khoảnh khắc xúc động này, cả 3 đã rơi nước mắt khiến nhiều khách mời trong bữa tiệc ai nấy đều trực trào cảm xúc.

hình ảnh

hình ảnh

Khách mời trong hôn lễ ai nấy đều xúc động trước khoảnh khắc vô cùng đặc biệt này. Ảnh: Ngoisao

Được biết, con gái Phương Trinh Jolie năm nay đã 9 tuổi, bé có tên thân mật là Mina. Nữ diễn viên không giấu chuyện mình có con riêng với bạn trai và phía nhà chồng. May mắn cô và con gái được Lý Bình cũng như gia đình anh yêu thương, chấp nhận và xem như những người thân thiết trong gia đình.

Cuộc hôn nhân này chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc và viên mãn. Vậy là sau bao sóng gió trong tình cảm, Phương Trinh Jolie đã tìm được bến đỗ vững chắc cho bản mình mình. Mừng cho cô và con gái của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.