Phượng “Thị Nở” bắt trend khoe ảnh hiếm thời quá khứ: dân mạng trầm trồ “một pha lột xác hoàn hảo”

Tin Tức

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ nổi lên trào lưu khui ảnh trong quá khứ thời mạng xã hội mới nổi ở Việt Nam. Rất nhiều người hí hửng đu trend, từ sao trong giới giải trí cho đến các thế hệ 8X,9X đời đầu, ai ai cũng thi nhau đăng tải những bức ảnh cực hài hước của bản thân nhiều năm trước. Và Phượng Thị Nở cũng không nằm ngoài trào lưu này. 

hình ảnh

Theo đó, mới đây trên trang cá nhân của mình, Phượng Thị Nở hiếm hoi chia sẻ bức ảnh ngày còn trẻ của mình lên trang cá nhân. Được biết thời điểm này cô chưa thực hiện chỉnh sửa gương mặt của mình nên đường nét còn thiếu sự hài hòa, làn da đen nhẻm, khuôn miệng khá hô.

hình ảnh

Đi kèm với tấm ảnh, bà mẹ 2 con chia sẻ thêm tên gọi của tài khoản Yahoo cô đặt ngày ấy chính là [email protected] Và khi nhìn lại nhan sắc này, Quách Phượng cũng tự hài hước cười chính mình với câu hỏi “hông hỉu mỹ nhân chỗ nào luôn á”.

Bức hình thời ấy của Phượng Thị Nở lập tức hút sóng CDM bởi bà mẹ 2 con chẳng ngại “bóc trần” nhan sắc quá khứ kém xinh của mình. Rất nhiều người để lại lời khen ngợi khi chứng kiến nhan sắc của cô hồi ấy và bây giờ.

hình ảnh

Nhiều tài khoản để lại bình luận khen ngợi như: “thật ngưỡng mộ 1 pha lột xác hoàn hảo”, “giờ là mỹ nhân ok rùi em gái”, ” làm gì đến mức xấu đâu, vẫn xinh mà” 

hình ảnh

Quả thật nhìn vào hành trình lột xác của Phượng Thị Nở, ai cũng đồng tình công nhận rằng việc “quạ hóa công” của cô thật sự rất bất ngờ và đầy ngưỡng mộ.  Cũng chính sự thay đổi này mà Phượng đã trở nên thành công hơn, tự tin và hạnh phúc hơn với những gì mình nhận được của hiện tại khi tìm được một nửa yêu thương và tình yêu của họ đơm hoa kết trái bằng một em bé thật xinh.

hình ảnh

Nếu theo dõi Phượng Thị Nở đủ lâu sẽ biết cô của ngày xưa sở hữu sắc diện với đầy các khiếm khuyết như mũi tẹt, đầu mũi bè, gò má cao, hàm hô, môi dày, da mụn…Chính ngoại hình này khiến cô từng một thời gian bị xa lánh, bị ghẻ lạnh, không có bạn bè và cuộc hôn nhân đầu cũng thất bại.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Để có sắc diện như hiện tại, Phượng Thị Nở đã thực hiện đủ mọi phương pháp như cắt hàm hô, hạ gò má, nâng mũi, nhấn mí. Sau tất cả những ca chỉnh sửa, Phượng được mệnh danh là “Thị Nở tái sinh”, cô cũng nổi đình đám trên MXH nhờ vào pha sửa dung của mình.

hình ảnh

hình ảnh

“Mình thực hiện khá nhiều đợt phẫu thuật để chỉnh sửa những điểm không ưng ý trên khuôn mặt. Bước đầu cắt hàm hô 65 triệu, hạ gò má 45 triệu, nhấn mí 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc 31 triệu, chân mày 2 triệu, xăm môi 2 triệu. Mày, mũi, mí mình mới làm liên tiếp cách đây gần 1 tuần nên mặt vẫn còn sưng”. Phượng Thị Nở từng mạnh dạn công khai số tiền cũng như những điểm mình đã đầu tư sửa sang. 

hình ảnh

Nhiều ý kiến cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là thứ có thể gây nghiện và một khi đã nghiện rồi thì dần dà sẽ phản tác dụng và có nguy cơ hủy hoại nhan sắc, Đứng trứng những ý kiến này, Phượng Thị Nở từng mạnh dạn bày tỏ quan điểm cá nhân rằng:

hình ảnh

” Thật ra nghiện hay không thì mình không biết. Nhưng trải qua khá nhiều ca phẫu thuật nặng có, nhẹ có nhưng mình cảm thấy cá nhân mình không bị nghiện. Chỉ là đôi khi cầu toàn quá, muốn hoàn hảo quá mà một số người luôn cảm thấy mình làm chưa đủ đẹp, thế là họ cứ đi làm hoài, tới khi nhận ra nhan sắc mình đang bị hư hại thì chắc có lẽ đã muộn. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần biết đủ, đừng quá tham lam thì khắc sẽ đẹp thôi. Như mình thì mình thấy hài lòng vì những gì mình đa có rồi, chỉ cần làm da xong thì có lẽ không làm gì thêm nữa“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.