Phương Thanh đòi ‘quất’ tình trẻ sau hàng loạt bài tố: ‘Buổi diễn tình yêu’ chính thức hạ màn

Sao

Tình trẻ kém 20 tuổi liên tục bị cư dân mạng bóc phốt chuyện là “thánh ăn hàng”, Phương Thanh liền có động thái lên tiếng cực mạnh yêu cầu cung cấp bằng chứng để cùng nhau xử lý.

Những ngày qua, Phương Thanh nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận, hàng loạt ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai kém 20 tuổi.

Tuy nhiên ngay sau khi công khai mối quan hệ “tình chị em”, bạn trai trẻ của nữ ca sĩ bất ngờ dính hàng loạt bài “bốc phốt” từ dư luận. Nhiều người còn lên tiếng tố cáo Doãn Chí Kiên có “đời sống giường chiếu” bừa bãi, không lành mạnh. Dân mạng còn khui ra được bằng chứng anh chàng đã vợ con đề huề nhưng vẫn có mối quan hệ “ba chấm” với Phương Thanh.

hình ảnh

Mối quan hệ giữa Phương Thanh và tình trẻ nhận về nhiều ý kiến trái chiều (ảnh 2sao)

Đứng trước hàng loạt tin đồn không hay về tình trẻ, mới đây, Phương Thanh cũng bất ngờ lên tiếng bảo vệ anh chàng trước bão dư luận. Bài đăng trên trang cá nhân của cô như sau:

“Phương Thanh xin phép đứng giữa TIN GIẢ hay TIN THẬT để cùng các bạn làm cho ra chuyện: Cặp trai, cặp đại gia, trai bao… những tin không hay về Doãn Chi Kiên. Nếu đúng như những gì đang đăng trên mạng chính Phương Thanh sẽ ‘quất’ lun Kiên, các bạn yên tâm chưa… Còn nếu sai chúng ta hãy trả lại sự vô tư cho Kiên

Nếu là tin thật như những gì PT chụp lại màn hình các trang mạng đang bóc phốt Kiên. Các bạn cho PT fb thật và cho bằng chứng lun – gặp nguời trong câu chuyện này lun cũng đuợc. Nếu lỡ PT ra mặt cùng các bạn bóc phốt Kiên mà không có chứng cứ thật các bạn trốn lun thì Phuong Thanh phải đền tội à”, nữ ca sĩ khẳng định sẽ làm rõ mọi chuyện nếu những người liên quan chịu cung cấp bằng chứng.

hình ảnh

hình ảnh

Nguyên văn bài viết lên tiếng bảo vệ “trai trẻ” của Phương Thanh (ảnh chụp màn hình FBNV)

Bên cạnh đó, giọng ca “Trống vắng” còn cho biết, cô và Doãn Chí Kiên thật ra không hề có mối quan hệ yêu đương mà chỉ đơn giản xem nhau là tri kỷ, “người tình song hành trong nghệ thuật”. Không những thế, Phương Thanh còn tiết lộ về việc tình trẻ đã lập gia đình và có một cô con gái vô cùng đáng yêu.

hình ảnh

Nữ ca sĩ đã hỏi trước về việc làm này vợ Doãn Chí Kiên có ghen hay không? (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Gia đình của tình trẻ Phương Thanh (ảnh FBNV)

Tới đây, cộng đồng mạng mới vỡ lẽ ra sự thật về chuyện tình cảm “lệch tuổi” thật ra chỉ là màn quảng cáo cho những dự án sắp tới của cả hai. Thế nên ở Phương Thanh và Doãn Chí Kiên không hề tồn tại mối quan hệ yêu đương nam nữ, cặp đôi chỉ đang cùng giúp đỡ lẫn nhau nhằm gây thêm tiếng vang cho sự nghiệp nghệ thuật của mình.

hình ảnh

Cả hai chỉ xem nhau là tri kỷ, “người tình nghệ thuật” (ảnh 2sao)

hình ảnh

Nữ ca sĩ còn tranh thủ giới thiệu những dự án sắp tới của mình và “trai trẻ” (ảnh chụp màn hình FBNV)

Bên cạnh bài đăng đính chính và làm rõ mối quan hệ với chàng “phi công”, nữ ca sĩ còn đính kèm theo hàng loạt bài viết “bóc phốt” Doãn Chí Kiên gây xôn xao suốt thời gian vừa qua.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hàng loạt bài bóc phốt Doãn Chí Kiên đều được Phương Thanh chụp lại (ảnh FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.