Phương Thanh bức xúc khi bạn trai kém 20t hứng chịu thị phi: ‘Do cái tội đẹp trai và hot nhanh quá’

Sao

Những ngày qua ca sĩ Phương Thanh công khai bạn trai trước công chúng. Trước đó, các thông tin, hình ảnh Phương Thanh thân mật, không rời nửa bước “phi công” kém 20 tuổi đã gây sốt mạng xã hội.

Nói về mối quan hệ “chị – em”, Phương Thanh thừa nhận giữa cô và Doãn Chí Kiên có tình cảm nhưng để gọi tên thì cần thời gian. “Cả hai vẫn gọi là chị – em. Tôi theo đạo Phật nên tin vào chữ duyên. Đủ duyên hoa sẽ nở. Khi đó, tôi sẽ mang hoa ra trả lời câu hỏi của mọi người”, Phương Thanh chia sẻ.

Phương Thanh kể, cô là người chủ động kết nối để mời Doãn Chí Kiên đóng MV. Lần đầu thấy “chàng” trên TikTok, nữ ca sĩ đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài lãng tử, đẹp trai. Khi có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, cả hai cảm thấy đồng điệu, trở nên thân thiết.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Thanh thân thiết với Chí Kiên. Ảnh: FBNV

Sau khi khoe chàng lãng tử khắp nơi thì nhiều tin đồn thất thiệt cũng bủa vây Doãn Chí Kiên. Ít giờ trước, Phương Thanh đã đăng đàn bức xúc vì Doãn Chí Kiên bị tạo facebook không chính chủ và có cả tin nhắn bóc phốt anh chàng khắp nơi.

Nữ ca sĩ cho biết chính bản thân cô cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ sự việc này: “Thông báo ạ! Chàng trai Doãn Chi Kiên trong 2 ngày hôm nay đang bị người ta làm xạo facebook và tin nhắn bóc phốt phá Kiên đủ kiểu phá Kiên tùm lum… Mọi người giúp tụi em hoàn thành dự án MV được ổn định ạ. Phá kiểu này ghê thiệt lun ạ. Qua giờ tin giả quá nhiều mà facebook và fanpage của em tự nhiên 2 hôm nay cũng bị khoá luôn nên em cũng không nói được gì”.

hình ảnh

img class=” ls-is-cached lazyloaded” src=”https://lh3.googleusercontent.com/UyBbPWQCa4S2fFrdIs6Jy4T1D945dS1mt14oERbnJt92gtwsW5PN5uci9aviIC7wQoyrXdYI6BTPdjbULgmbo7BYCnPmmcSxujRIxwR3-g=w600″ alt=”hình ảnh” data-src=”https://lh3.googleusercontent.com/UyBbPWQCa4S2fFrdIs6Jy4T1D945dS1mt14oERbnJt92gtwsW5PN5uci9aviIC7wQoyrXdYI6BTPdjbULgmbo7BYCnPmmcSxujRIxwR3-g=w600″ />

Phương Thanh mệt mỏi vì tình trẻ bị phá quá nhiều. Ảnh: FBNV

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ còn đùa rằng: “Do cái tội anh chú Flo quá đẹp trai và hot nhanh quá. Hình ảnh trong MV của Phương Thanh phải thuyết phục dữ lắm mới chịu đi quay. Kiên từ chối nhiều lời mời phim ảnh vì sợ showbiz”.

hình ảnh

Phương Thanh lên tiếng bảo vệ Chí Kiên. Ảnh: FBNV

Quen người nổi tiếng cũng khổ lắm mà, thị phi là phải chịu thôi. Không biết chuyện tình của Phương Thanh sẽ đi về đâu nhưng hi vọng nữ ca sĩ sẽ tìm được bờ vai vững chắc để nương tựa chứ chưa gì đã thấy sóng gió là mệt mỏi lắm.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.