Phương Lê bàn chuyện Phương Thanh và ‘tình trẻ kém 20 tuổi’: ‘Sướng được lúc nào hay lúc đó’

Sao

Phương Lê cũng không nằm ngoài số đông đang bàn tán sôi nổi về chuyện Phương Thanh yêu trai trẻ. Có vẻ cô cũng hoài nghi về mối quan hệ này.

Những ngày qua, thông tin Phương Thanh công khai tình trẻ kém 20 tuổi khiến dân tình không khỏi sôi sục. Từ bất ngờ, trầm trồ, cộng đồng mạng chuyển sang hoài nghi liệu rằng mối quan hệ này có thật sự đẹp hay chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi?

Không nằm ngoài phản ứng của số đông, mới đây, Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ về mối tình chị em đang gây sóng gió này khiến mọi người không khỏi chú ý. Đăng clip có tiêu đề: “Phương Thanh chủ động quấn quýt và thân mật bên tình trẻ kém 20 tuổi, nhưng một phản ứng của chàng trai khiến dân mạng nóng mắt: Chạnh lòng cho chị, như Cát Phượng thứ 2”, nữ doanh nhân cho rằng Doãn Chí Kiên không có tình cảm thật với đàn chị vì nhìn ánh mắt khác biệt của cả hai đã nói lên điều đó.

hình ảnh

Phương Lê bàn chuyện Phương Thanh yêu tình trẻ khiến nhiều người chú ý. 

Phương Lê nhận định: “Sao nhìn em trai này trong mắt chả có tí gì yêu đương, còn chị Chanh thì kiểu đang rất giữ hũ mứt gừng. Nhưng thôi, sướng được lúc nào hay lúc đó chị ha”.

Phía dưới bình luận, dân mạng cũng hưởng ứng nhiệt tình lời nhận xét của Phương Lê về cặp đôi mới của showbiz. Nhiều người khẳng định Phương Thanh chỉ đang câu tương tác cho MV sắp ra mắt cùng Doãn Chí Kiên trong thời gian tới chứ thực sự chẳng yêu đương gì.

hình ảnh

Phương Lê nhận định Doãn Chí Kiên trong mắt “chả có tí yêu đương” còn Phương Thanh như đang giữ “hũ mứt gừng”. (Ảnh: Chụp màn hình Cho Nami)

Trước đó, trong buổi họp fan, giọng ca U50 chia sẻ lấp lửng về chuyện tình cảm với Doãn Chí Kiên làm khán giả càng thêm tò mò: “Gần đây mỗi lần tôi đăng ảnh, mọi người ‘đẩy thuyền’ Chanh – Kiên dữ quá! Nào phu thê, nào cưới hỏi, sinh đẻ,… tá lả luôn! Thú thật, chúng tôi bị ngộp.

2 đứa không ai khai hết chuyện của mình cả. Showbiz thật thật ảo ảo, chúng tôi kể 50-50 là đẹp. Ê-kíp, gia đình tôi cũng rất thích Kiên. Muốn biết gạo có thành cơm không, phải để mai này trả lời, mọi thứ còn dài không nói trước được.

Hiện tại, chúng tôi đang có cảm xúc công việc với nhau, làm bạn trai nghệ thuật, chị em nương tựa của nhau. Quan niệm của tôi là nói trước bước không qua, đủ duyên hoa sẽ nở. Mọi chuyện chỉ nội bộ ê-kíp, gia đình chúng tôi biết, bên ngoài có sao cứ để vậy”. 

Từ lúc giới thiệu Doãn Chí Kiên với khán giả thì ngày nào Phương Thanh cũng đăng ảnh, chia sẻ bài viết liên quan đến tình trẻ. Thế này mà dân mạng không nghi ngờ cả hai đánh bóng tên tuổi cũng lạ. Để xem diễn biến của câu chuyện tình yêu này ra sao, sự thật có như mọi người đang nghĩ? Hãy cùng chờ đợi đến hồi kết sẽ rõ.

hình ảnh

Phương Thanh dính như sam với Doãn Chí Kiên từ khi giới thiệu bạn trai với khán giả. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.