Phillip Nguyễn thông báo kết hôn cùng Linh Rin, chị dâu Hà Tăng vui mừng chào đón em dâu xinh đẹp

Sao

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 36 của thiếu gia Phillip Nguyễn, bạn gái của anh – hot girl Linh Rin và không ít bạn bè thân thiết đã gửi lời chúc mừng tuổi mới may mắn, thành công đến anh. Đáp lại tình cảm của mọi người, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn cũng như thông báo tin vui về đám cưới của mình với cư dân mạng.

hình ảnh

hình ảnh

Phillip và Linh Rin rất ngọt ngào. Ảnh: FBNV

Anh viết: “I want to say thank you to everyone that wished me a happy birthday and made me feel special. I truly am thankful for everything in my life. This past year has brought a lot of changes to my life and it has made me a better man.

To my Fiancée, Ngô Phương Linh I love you. I love you more than you will ever know but i promise to make you feel loved and wanted and needed and appreciated for every moment of our life together.

For more than 10 years, I have been asked when I will get married. Today, I am able to say… I finally found the one”.

Tạm dịch: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi và khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống này. Năm vừa qua cũng đã có rất nhiều thay đổi và nó giúp tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Gửi tới hôn thê của tôi, @linhrin , anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn bất cứ thứ gì mà em biết và anh hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta.

Hơn 10 năm qua, tôi luôn được hỏi bao giờ mới kết hôn. Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người”.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hà Tăng chúc mừng Phillip. Ảnh: FBNV

Trước đó, Linh Rin cho biết cặp đôi đang lên kế hoạch ban đầu cho ngày vui của mình từ chụp ảnh cưới, danh sách khách mời, địa điểm… Vợ sắp cưới của Phillip Nguyễn tâm sự mọi thông tin chi tiết về hôn lễ của họ sẽ được thông báo với đông đảo người yêu mến sau khi mọi thứ được thống nhất.

hình ảnh

Nhiều người mong chờ đám cưới đình đám của cặp đôi. Ảnh: FBNV

Sau tuyên bố này của Phillip Nguyễn, cư dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận chúc mừng cặp đôi phía dưới bài đăng. Đáng chú ý hơn cả là Hà Tăng – chị dâu của Phillip Nguyễn đã vào thả tim như thay lời chúc phúc và bày tỏ sự vui mừng khi gia đình chuẩn bị đón chào thêm thành viên mới.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.