Phía Đan Trường lên tiếng ‘dạy dỗ’, Duy Mạnh phản ứng ‘hiền lành’: May là xóa rồi nên tha đó

Sao

Sau màn “cà khịa” của Duy Mạnh, phía ông bầu Hoàng Tuấn (quản lý Đan Trường) cũng chính thức lên tiếng về vụ bản quyền và cũng không quên nhắn gửi đôi lời dạy dỗ “thợ hát”.

Những ngày qua, cụm từ “bản quyền tác giả, tác phẩm” đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong đó, Đan Trường đã trở thành nhân vật bị chỉ trích khi có hành vi dùng bài hát của người khác biểu diễn nhưng chưa xin phép. Ngoài việc tác giả lên tiếng bức xúc thì một vài đồng nghiệp cũng tham gia “góp vui”, cụ thể đó chính là “thợ hát” Duy Mạnh,

Theo đó, giọng ca “Kiếp đỏ đen” gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ bài viết có ồn ào liên quan đến Đan Trường, kèm theo dòng trạng thái “cà khịa”. Chưa hết, anh còn tiết lộ chuyện từng suýt trở thành “nạn nhân” từ thói quen “hát chùa” của Đan Trường.

hình ảnh

Duy Manh “cà khịa” vụ ồn ào tác quyền của Đan Trường (ảnh nguoiduatin)

Ngay sau đó, ông bầu Hoàng Tuấn (quản lý Đan Trường) liền lập tức có bài đăng đáp trả khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Người này không ngần ngại dùng những từ ngữ khiếm nhã khi phản bác lại Duy Mạnh.

“HT Production là đơn vị tiên phong và tôn trọng đóng bản quyền nhiều nhất trên VCPMC. Nhưng vừa rồi lại có một con *** Duy nào đó *** bậy. Vì bài nào HT Pro cũng đóng bản quyền ở VCPMC hết, mới được Sở VHTT cấp phép. OK nhé”. Tuy nhiên, chỉ sao vài phút đăng tải, bài viết đã không còn tồn tại trên trang cá nhân của ông bầu Hoàng Tuấn.

hình ảnh

Phía ông bầu của Đan Trường đã lên tiếng đáp trả pha “cà khịa” của Duy Mạnh (ảnh nguoiduatin)

Thế nhưng, về phía Duy Mạnh lại khá dửng dưng, bình tĩnh và không hề quan tâm đến những lời nói của đối phương. Thay vào đó, nam ca sĩ khoe ảnh bảnh bao đang đi chơi tại Hải Phòng.

Một lát sau, khi được một cư dân mạng báo tin về việc mình bị ông bầu Hoàng Tuấn đăng đàn “đá xéo”, Duy Mạnh liền tức tốc xin link bài viết để kiểm chứng. Nhưng do bài viết đã không còn tồn tại, giọng ca “Kiếp đỏ đen” liền tuyên bố: “Vì nó xóa đi rồi nên chú tha cho nó. Chứ cái thằng *** *** *** chú biết rất rõ về thằng này. Chú mà tế nó lên thì ***”.

hình ảnh

Duy Manh khá bình thản trước nhưng lời nói của Hoàng Tuấn (ảnh nguoiduatin)

hình ảnh

Vì bài viết đã biến mất nên Duy Mạnh tạm tha cho lần này (ảnh nguoiduatin)

Phần ứng xử có phần nhẹ nhàng của Duy Minh liền lập tức khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên. Bởi, nam ca sĩ vốn dĩ là người thẳng tính, không ngại va chạm và thường xuyên có những phát ngôn “sốc” trên mạng xã hội. Vì thế nhiều dân mạng đã đặt ra câu hỏi: “Phải chăng ‘thợ hát’ đang khá yếu thế hơn với phía Đan Trường?”.

hình ảnh

Duy Minh thể hiện rõ cách ứng xử khi lỡ hát mà quên xin phép (ảnh nguoiduatin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.