Phi Thanh Vân làm Phó văn phòng đại diện Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng: Thật vinh dự

Sao

Trước giờ em thấy Phi Thanh Vân nổi danh với các vai đanh đá, sắc sảo nên thấy không thiện cảm lắm nhưng mà ngoài đời cô ấy cũng tham gia hoạt động xã hội tích cực quá trời luôn. Nay em đọc báo Thanh Niên thấy Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) vừa có quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Vân (Phi Thanh Vân) đảm nhận chức vụ Phó trưởng Văn phòng đại diện của hội này tại TP.HCM.

Theo đó, Phi Thanh Vân có nhiệm vụ giúp việc cho Trưởng Văn phòng đại diện thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng đại diện hội tại TP.HCM; chịu trách nhiệm trước Chủ tịch hội và trước pháp luật về nhiệm vụ được giao; được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy chế của văn phòng và điều lệ hội.

Trao đổi với Thanh Niên, Phi Thanh Vân xác nhận thông tin này. Nữ diễn viên chia sẻ trước đây, cô chưa từng nghĩ bản thân sẽ được làm việc trong VACHE và được giữ một vị trí cao. “Đây là một niềm hạnh phúc, vinh dự đối với tôi“, cô chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

Phi Thanh Vân vinh dự khi nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: FBNV

Ông Phạm Đình Vương – trưởng văn phòng đại diện Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại TP.HCM – xác nhận thông tin này với Tuổi Trẻ Online.

Ông Vương chia sẻ bà Vân sẽ tham gia hỗ trợ nhiều hoạt động của hội tại khu vực phía Nam như tổ chức sự kiện, đào tạo, truyền thông… “Phi Thanh Vân là người của công chúng nên các chương trình thiện nguyện hay giáo dục sẽ có sức lan tỏa hơn đến với công chúng”, ông Vương nói.

hình ảnh

Phi Thanh Vân có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Ảnh: FBNV

Theo điều lệ của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, hội là tổ chức xã hội, tập hợp các tổ chức, cá nhân trên tinh thần tự nguyện.

Một trong những mục đích được hội đặt ra là thúc đẩy phong trào chăm sóc sức khỏe toàn dân, mạng lưới chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại cơ sở, phát huy tiềm năng, lợi thế của y học cổ truyền, đẩy mạnh thông tin tuyên truyền giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phát triển mô hình giáo dục sớm trẻ từ 0 đến 6 tuổi trên phạm vi cả nước…

Đúng là sự góp mặt của người nổi tiếng sẽ có nhiều ảnh hưởng đến các hoạt động xã hội và thu hút được nhiều người chú ý hơn. Hi vọng Phi Thanh Vân sẽ làm tốt vai trò của mình và đóng góp nhiều điều mới mẻ để phát triển hội.

hình ảnh

Nguồn: Thanh Niên, Tuổi trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.