Phát hiện vợ có nhân tình, ông chú 63t ly dị, sống cảnh màn trời chiếu đất: “Cam chịu vậy”

Cộng Đồng Mạng

Ly hôn khi biết vợ có người đàn ông khác, ông chú 63 tuổi sống cảnh màn trời chiếu đất khiến nhiều cư dân mạng không khỏi chạnh lòng. 

Xuất hiện trên series TikTok Diệu Kỳ, câu chuyện của ông Đinh Văn Nhơn đã nhận được lượt quan tâm lớn và nhiều lời động viên được gửi đến ông. Hiện, ông Nhơn kiếm sống bằng việc bán vé số, tối về ngủ ở gầm cầu Công Lý (quận Phú Nhuận).

Theo Yeah1, ông Nhơn quyết định ly hôn khi phát hiện vợ có nhân tình và không còn tìm thấy tiếng nói chung trong hôn nhân. Ông để các con cho vợ nuôi, sau đó dọn ra khỏi nhà. Ở tuổi ngoài 60, đáng ra ông có thể trông cậy vào con cháu nhưng giờ vẫn phải lầm lũi kiếm sống qua ngày và sống cảnh màn trời chiếu đất do không có nhà.

hình ảnh

(Ảnh Yeah1)

Trước đây, ông bán vé số để trang trải cuộc sống nhưng một lần ngủ quên giữa đường đã bị cướp mất tiền bạc, vé số và cả giấy tờ tùy thân. Khó khăn càng thêm khó khăn, cách đây 6 tháng ông bị xe đụng và hai chân bị yếu, không thể di chuyển bình thường nên phải ngồi xe lăn.

Từ một người có gia đình đầy đủ, có nhà để ở, nay người đàn ông 63 tuổi lấy vỉa hè, gầm cầu làm nơi sống tạm qua ngày. Nhiều người mủi lòng trước số phận éo le của ông Nhơn nên cũng giúp đỡ nhưng cũng chỉ an ủi phần nào.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Yeah1)

Nói về ước mơ, ông Nhơn chẳng mong cầu gì hơn ngoài việc muốn có chiếc xe lăn mới thay cho chiếc xe cũ đang đi để có thể dễ di chuyển hơn.

Sông có lúc, người có khúc. Quả là ở đời khó lòng đoán trước tương lai sẽ dẫn dắt số phận của mình đi đến đâu. Năm xưa, nỗi đau bị phản bội, hôn nhân không còn hạnh phúc khiến người đàn ông tay trắng ra khỏi nhà. Đến khi mưu sinh chân chính lại bị cướp, rồi tai nạn làm mất khả năng đi đứng như người bình thường.

hình ảnh

Cách đây vài ngày, có câu chuyện cũng khiến cộng đồng mạng quan tâm. Cụ thể, người đàn ông từng giàu có sở hữu 8 căn nhà nhưng sau đó ly hôn vợ, chia tài sản cho vợ con rồi tự làm ăn, cặp kè phụ nữ khác. Về sau, ông thất bại trong kinh doanh, tình nhân cũng bỏ mặc rời đi nên ông sống nay đây mai đó, lang thang không nhà cửa.

Nếu so ra, hoàn cảnh của ông Nhơn có phần éo le hơn vì ông đối diện nỗi đau bị phản bội nhưng ông vẫn luôn cố gắng tự kiếm sống nuôi thân bằng sức lực chân chính của mình mà không muốn lệ thuộc, xin nhờ vả ai giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.