Phan Hiển đăng tải tấm hình Khánh Thi chụp chung bên tình cũ Chí Anh kèm lời cảm ơn tha thiết

Sao

Cách đây vài ngày, ở bộ môn dancesport tại SEA Games 31, vũ công Phan Hiền – ông xã của nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi đã tham gia thi đấu và giành nhiều thành tích. Cụ thể, cặp đôi Phan Hiển – Thu Hương đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành 3 tấm huy chương vàng.

Có được giải thưởng cao quý này, Phan Hiển trước đó đã ra sức luyện tập. Anh còn cùng Khánh Thi sang nước ngoài tập huấn, tham dự các giải đấu quốc tế để học hỏi kinh nghiệm. Khi biết tin Phan Hiển giành huy chương vàng, Khánh Thi đã bật khóc chạy đến ôm Phan Hiển trước sự chứng kiến của mọi người.

hình ảnh

hình ảnh

Khánh Thi đã bật khóc chạy đến ôm Phan Hiển. Ảnh: FBNV

Mới đây, Phan Hiển gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bà xã Khánh Thi và thầy Chí Anh. Hai người có công không nhỏ giúp Phan Hiển gặt hái được thành tích ấn tượng tại SEA Games 31. Người ta thường có câu: “Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ” quả không sai.

Trên trang cá nhân, Phan Hiển đăng tải tấm hình bà xã chụp chung bên tình cũ Chí Anh kèm lời cảm ơn:

“Xin chân thành cảm ơn 2 người vô cùng đặc biệt đối với Hiển. Không có 2 người này thì nền khiêu vũ thể thao không được như ngày hôm nay. Không có 2 người này cũng sẽ không có Phan Hiển cũng như những tấm HCV cho Việt Nam. Vô cùng biết ơn”.

hình ảnh

Phan Hiển đăng tải tấm hình bà xã chụp chung bên tình cũ Chí Anh. Ảnh: Ngôi Sao

hình ảnh

Phan Hiển cảm ơn Khánh Thi và Chí Anh. Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: Ngôi Sao

Lời cảm ơn chân thành của Phan Hiển khiến khán giả có phần xúc động và ngưỡng mộ vì hành xử đầy nghĩa tình và văn minh của anh. Dù ai cũng biết Khánh Thi và Chí Anh từng có hơn 10 năm yêu đương mặn nồng nhưng từ khi lấy Khánh Thi, Phan Hiển luôn đối đãi biết trước biết sau và yêu quý tình cũ của vợ. Bởi em thấy Phan Hiển dù nhỏ hơn Khánh Thi 12 tuổi nhưng lúc nào cũng chững chạc và bản lĩnh lắm bảo sao Khánh Thi không gắn bó cả cuộc đời.

Nguồn: Ngôi Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.