Phạm Quỳnh Anh kể chuyện được ‘tình mới’ cầu hôn: ‘Tôi bị lừa suốt cả tháng trời, không hay biết gì’

Sao

Người hâm mộ vô cùng xúc động khi nghe Phạm Quỳnh Anh kể lại về quá trình được bạn trai cầu hôn. Nữ ca sĩ như được thắp thêm niềm tin yêu thêm một lần nữa.

Mới đây, khi xuất hiện trong một đêm nhạc tại Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh chính thức công khai về chuyện mang bầu lần 3. Nữ ca sĩ diện cho mình một bộ đầm trắng và khoe bụng bầu khá to trước biết bao khán giả. Ngoài ra, bà mẹ 2 con còn dành thời gian tâm sự về chuyện tình mới của mình với cô bạn thân Đông Nhi và người hâm mộ.

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh bầu bí (ảnh ngoisao)

Phạm Quỳnh Anh liền hào hứng kể lại: “Tôi sẽ kể tội Đông Nhi tại sân khấu này. Nói vui như vậy thôi vì thật sự tội của Đông Nhi đã chứng kiến một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Chính Đông Nhi là một trong những người bạn thân thiết trong gia đình văn hóa gồm: Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh đã đồng lõa với ‘nam chính’ tổ chức buổi cầu hôn dành cho tôi và tôi đã bị lừa suốt cả tháng trời mà không hề hay biết gì”.

hình ảnh

Nữ ca sĩ không ngần ngại kể tội Đông Nhi trước khán giả (ảnh ngoisao)

Bên cạnh đó, giọng ca “Bụi bay vào mắt” còn cho biết chỉ dành thời gian làm việc và chăm sóc hai con, mãi cho đến khi gặp “người này” cô mới bắt đầu rung động lần nữa.

“Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến. Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì. Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn nhiều quá nhiều điều phải lo trong đời sống.

Đó là cuộc sống, sự nghiệp, hai đứa con của tôi. Khi không tìm kiếm nữa, có lẽ ông trời lại se duyên cho tôi với một “người bạn”. Tôi gọi là người bạn vì xưa nay tôi mong tìm được một người giống bố mình. Bố tôi rất yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc, quan tâm mẹ tôi từng li từng tí. Người bạn ấy có tất cả điều đó, đồng hành cùng tôi, chia sẻ cùng tôi trên con đường đời của tôi. Quan trọng nhất, người bạn đó rất yêu thương các con của tôi”, nữ ca sĩ bộc bạch.

hình ảnh

hình ảnh

Phạm Quỳnh Anh luôn muốn tìm kiếm một người đàn ông giống như bố của mình (ảnh ngoisao)

Không những thế, Phạm Quỳnh Anh còn nói thêm cuộc đổ vỡ trong hôn nhân đầu tiên chưa bao giờ làm cô ngừng tin vào tình yêu: “Với tư cách là người thất bại trong hôn nhân, tôi tin phía trước sẽ vẫn tìm thấy tình yêu và một người thật sự dành riêng cho mình. Nói như vậy không có nghĩ là tôi phủ nhận quá khứ, những người đi qua đời mình đều có ý nghĩa rất riêng. Những gì đã qua cho tôi rất nhiều những bài học giúp trưởng thành hơn và cũng dạy dỗ tôi nhiều thứ. Việc gì đã xảy ra, đã bước qua cũng là hành trình trong đời. Duyên hết, chúng ta nhẹ nhàng, đón nhận duyên mới với tâm trạng hiện giờ, hạnh phúc hơn, không mong gì lại có món quà để khiến bản thân cảm thấy sự chờ đợi của mình không vô nghĩa”, bà mẹ hai con nhẹ nhàng trải lòng mình.

hình ảnh

Cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng tìm được cho mình bờ vai vững chắc (ảnh ngoisao)

Sau khi nghe Phạm Quỳnh Anh tâm sự, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự xúc động trước câu chuyện đời của thần tượng. Nhiều người còn cầu mong rằng sau những vấp ngã trong hôn nhân thì nữ ca sĩ sẽ có được một “bến đỗ” an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.